Cái kết ngang trái của cô gái trẻ nghe lời bạn trai đi phá thai 2 lần

Một mình lê thân xác mệt mỏi rời khỏi bệnh viện, Hoa đau đớn cả về thể xác lẫn tình thần vì nghe lời bạn trai đi phá thai 2 lần để rồi phải nhận cái kết ngang trái.

Cay đắng người yêu dụ dỗ đi phá thai

Cái kết ngang trái của cô gái trẻ nghe lời bạn trai đi phá thai 2 lần

Cái kết ngang trái của cô gái trẻ nghe lời bạn trai đi phá thai 2 lần

Yêu nhau hồi là sinh viên năm 2 của trường Đại học, vì muốn tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn cho việc chăm sóc nhau nên Hoa và Tình đã quyết định sống chung với nhau như vợ chồng. Do chủ quan nên Hoa có thai ngoài ý muốn. Lúc đầu nhầm tưởng Tình sẽ có trách nhiệm và về xin cưới cô làm vợ. Nào ngờ, anh liền bắt cô đi phá thai với lý do là chưa có khả năng nuôi, vì 2 đứa vẫn còn đang đi học.

Tàn nhẫn hơn, khi cô đang một mình phải chịu nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần lại không có Tình ở bên cạnh chăm sóc. Chính vì vậy, Hoa giận anh suốt cả một tuần lễ, cô bỏ về quê không thèm nhắn tìn hay nghe cuộc điện thoại nào của Tình.  Một hôm, Tình xuống tận nhà đón Hoa lên thành phố, nhìn mặt anh phờ phạc khi phải ngồi xe tận 5 tiếng đồng hồ khiến cô có chút chạnh lòng. Cũng vì bản thân quá yếu lòng nên đã bỏ qua cho anh.

Một lần nữa đi vào vết xe đổ cũ

Tình là người đàn ông rất khéo, chỉ cần anh mở lời rót những lời đường mật vào tai khiến bao cô nàng cũng phải ngã gục. Cũng chính vì thế, Hoa đã bao lần bỏ qua những lỗi lầm mà Tình gây nên. Tình luôn hứa hẹn sẽ về thưa chuyện với gia đình cho Hoa một cuộc sống hôn nhân và gia đình trọn vẹn. Tin vào những lời ong bướm của Tình, Hoa cố gắng chấp nhận, hoàn thành xong quá trình học tập của mình và xây dựng một tương lai tốt hơn.

Và rồi cái chuyện chẳng mong muốn lại một lần nữa ập đến. Hoa mang thai lần thứ 2. Đau đớn thay, lần này cũng vậy, anh lại dụ dỗ Hoa đi phá thai một lần nữa với một lý do cũ: “Anh chưa tự lập được kinh tế, không thể nuôi nổi con lúc này”. Khóc sưng cả mắt, Hoa cố gắng năn nỉ Tình giữ con lại nhưng anh một mực kiên quyết nói: “Nếu em không bỏ đứa bé, anh sẽ bỏ cả em đấy”.

Vì quá yêu và sợ mất anh nên Hoa đành phải nghe lời, dù sau này 2 người có trở thành vợ chồng rồi cũng sẽ có con lại. Đợi cả 2 hoàn thành quá trình học của mình, họ sẽ có một cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc. Lại một lần nữa, Hoa đau đớn lê thân xác mệt mỏi rời khỏi bệnh viện trong một chiều mưa tầm tả. Không khá khẩm hơn lần trước, cô vẫn phải chịu nỗi đau thấu tận xương tủy một mình chỉ vì lời dụ dỗ ngon ngọt của Tình.

Cái kết ngang trái của cô gái nghe lời bạn trai đi phá thai 2 lần

Giờ đây cô mới nhận ra mình chỉ là kẻ qua đường của anh suốt bao năm tháng qua

Giờ đây cô mới nhận ra mình chỉ là kẻ qua đường của anh suốt bao năm tháng qua

Mấy hôm liền Hoa thấy trong người không khỏe nên đã đến bệnh viện kiểm tra. Hoa như ngã quỵ khi nghe bác sĩ báo cô không thể có con thêm lần nữa vì cơ thể quá yếu, bị viêm nhiễm, tử cung mỏng… Ngồi khóc nức nở, vì 1 chút dại khờ, nông nổi mà suốt cuộc đời cô không thể làm mẹ nữa. Hoa báo chuyện này cho Tình biết và rồi anh cũng lặn mất tăm mấy ngày, không liên lạc được. Hoa suốt ruột đi tìm tình khắp nơi nhưng không thấy. Một tuần sau, đang ngồi chờ cô bạn nâng ngực nội soi, Hoa bất chợt nhận được cuộc điện thoại của Tình, cô vui lắm liền bắt máy với giọng giận dỗi.

  • Anh làm gì mà tắt máy suốt tuần nay thế? Mấy ngày nay anh đã đi đâu?
  • Anh có chuyện muốn nói với em, chúng ta hẹn nhau chỗ cũ nhé.

Nói xong Tình vội tắt máy, Hoa dự có chuyện chẳng lành ập đến với cô. Đúng giờ hẹn, Hoa đến gặp Tình. Nhìn Tình trầm ngâm 1 lúc lâu khiến Hoa càng thêm sốt ruột.

  • Có chuyện gì anh cứ nói đi, đừng ngồi thở dài mãi thế
  • Anh về nhà thưa chuyện với gia đình xin cưới em rồi.

Hoa vui ra mặt liền hỏi “Mẹ anh nói sao? Khi nào chúng ta được làm đám cưới?”

  • Mẹ anh… mẹ anh không đồng ý cho chúng ta kết hôn. Bà nói phụ nữa không đẻ được thì cưới về làm gì, với lại bố mẹ cũng lớn tuổi muốn có cháu ẵm bồng…

Hoa như chết lặng khi nghe lời Tình nói, cô không ngăn nổi được dòng nước mắt… “Đồ khốn. Là ai? Là ai đã hại tôi ra nông nỗi này? Ai đã khiến tôi mất đi khả năng làm mẹ? Là ai…?”

Tình cũng thét lên: “Không lẽ em muốn tôi trở thành đứa con bất hiếu khiến gia đình tuyệt tự, tuyệt tôn sao?”.

“Vậy còn tôi, ai trả lại đời con gái cho tôi, ai đền bù những mất mát mà tôi đã phải gánh chịu bao năm tháng qua…”

Bỗng Tình đặt 5 triệu xuống bàn, đứng lên và nói: “Nhiêu đây chắc không đủ nhưng em cứ nhận đi, coi như anh bù đắp cho em. Chúng ta chia tay đi, sau này đừng liên lạc với anh nữa”.

Nói xong Tình bỏ đi, mặc Hoa ngồi khóc nấc thành tiếng và liên tục dùng tay đánh vào lồng ngực của mình. Không lâu sau, Hoa nghe tin Tình đã kết hôn với người con gái khác. Lúc này, Hoa mới nhận ra, quãng thời gian qua, Tình chỉ coi cô là kẻ qua đường mà không hề hay biết. Cô đã hy sinh quá nhiều về mối tình này để rồi phải nhận cái kết đầy chua xót. Giờ đây, cô chỉ biết tự trách bản thân vì đã quá ngu dại nghe theo lời anh.