Cái “hư” của đàn bà chính là cái để đàn ông yêu say đắm

Xét theo một bản ngã nào đó, đàn bà “hư” luôn khiến đàn ông mê mệt cũng giống như đàn ông hư bao giờ cũng có sức hút mãnh liệt hơn những người đàn ông ngoan hiền.

Bao nhiêu cái “hư” của đàn bà là bấy nhiêu cái để đàn ông yêu say đắm

Bao nhiêu cái “hư” của đàn bà là bấy nhiêu cái để đàn ông yêu say đắm

Bao nhiêu cái “hư” của đàn bà là bấy nhiêu cái để đàn ông yêu say đắm

Thực tế, gái hư thích ăn mặc sexy và có chút hở hang, họ mặc vậy không phải hở để đàn ông ngắm mà hở là để khoe những gì họ tự hào nhất trên cơ thể mình cho tất cả mọi người cùng ngắm. Tất nhiên, đàn bà “hư” sẽ thừa thông minh để hiểu nên khoe chỗ nào và chỗ nào thì không nên.

Đàn bà hư là cả một kho bí mật, giống một ly nước nhiều màu sắc. Chính vì thế đàn ông không bao giờ có thể hiểu họ thuộc loại nước nào để mà ngắm nhìn, mà uống cạn. Trong khi đó đàn bà ngoan lại không khác gì một ly nước lọc.

Đàn bà hư có nhiều cách nói chuyện khiến đàn ông mê mệt, đoán già đoán non bởi chẳng rõ ý tứ của nàng thế nào? Không như đàn bà ngoan, thích là bảo thích, yêu là bảo yêu. Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, vốn dĩ cái gì dở dang lấp lửng chẳng hấp dẫn hơn những cái thẳng thừng, bộc toẹt.

Người ta bảo đàn bà “làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta trêu”. Đàn ông tinh ý thừa biết chọn gái đẹp để trêu, chọn cô nào sexy, quyến rũ mà ghẹo. Nếu không phải là đàn bà đẹp, họ cũng chẳng chòng ghẹo, chẳng bông đùa.

 Đàn bà hay đáp lời, thích thú tiếp chuyện đàn ông thì họ càng trêu, có như thế mới có cái gọi là “đàn bà đong đưa”. Nhưng họ đong đưa như vậy chắc gì họ đã hư. Chẳng phải ngày xưa các cô gái và các anh chàng rất hay đối đáp thơ văn này nọ để quen nhau hay sao?

Đàn bà “hư” thường toát ra sức ma mị khó cưỡng, bởi đàn ông không thể nắm bắt được, càng không có họ càng mê muội đuổi theo. Đàn bà ngoan, yên phận làm vợ, làm nội trợ trong nhà, cả ngày quanh quẩn ra ra vào vào thật nhàm chán và tẻ nhạt! Chính vì thế mới có chuyện đàn ông từ bỏ người vợ ngoan của mình để chạy theo một cô nhân tình nóng bỏng.

Đàn ông mấy ai thoát khỏi lưới tình của một người đàn bà hư

Đàn ông mấy ai thoát khỏi lưới tình của một người đàn bà hư

Đàn ông mấy ai thoát khỏi lưới tình của một người đàn bà hư

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Đàn bà hư còn khiến đàn ông say mê qua cách nói chuyện, họ tự tin, cá tính, thích nói thẳng và thật,…chẳng phải lúng búng, ngượng ngùng mà lo sợ đàn ông sẽ nghĩ gì về họ.

Đàn bà “hư” còn khiến đàn ông phát cuồng vì chuyện ấy, chút hoang dại trên giường của đàn bà hư làm đàn ông nguyện xin chết dưới chân cô ấy. Chắc chắn không một người đàn ông nào lại muốn người đàn bà của mình ngây thơ như một con búp bê và bất động trên giường. Chuyện tình yêu và hôn nhân xuôi chèo mát mái thì thực tế tình dục chiếm đến 90%, chuyện ấy nhạt nhẽo thì mối quan hệ của hai người chẳng đi đến đâu.

Đã là đàn bà thì phải sexy, đó là đặc quyền của chị em phụ nữ, phải õng ẹo, phải làm nũng, phải hờn dỗi, thậm chí là lả lướt một chút cũng không sao. Đàn bà suốt ngày kín cổng cao tường, đàn ông động trêu một tí là này kia, khó chịu, gắt gỏng thì không nên chút nào. Hơn nữa người đàn bà được đàn ông trêu mới chính là những người gây ấn tượng mạnh.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình