Buông tay đi em, đừng sống theo cách mà người ta muốn

Em à, đừng vì yêu mù quáng mà em chọn cách sống theo cách mà người ta muốn. Đời người con gái chả có mấy mươi nắm, hãy cứ yêu bản thân mình trước đã.

Con gái phải biết yêu bản thân mình trước đã

Con gái phải biết yêu bản thân mình trước đã

Con gái phải biết yêu bản thân mình trước đã

Cuộc đời con người được mấy mươi năm, muốn sống hạnh phúc phải yêu bản thân mình trước đã, đừng sống theo cách mà người ta muốn. Đừng bi lụy, đừng cầu xin chuyện tình yêu và hôn nhân từ một người đang muốn dời đi. Tình đã phai nhạt rồi, người ta cũng chẳng còn muốn ở cạnh em nữa đâu.

Đừng chạy theo một người quá lâu, đừng nhìn theo bóng lưng người mãi thế. Nếu người muốn quay lại người ta đã dừng bước. Đừng ăn mặc theo phong cách người thích, đừng tô màu son mà bản thân thấy không tự tin, đừng buộc tóc theo kiểu mà người muốn,…bởi đã không yêu thì mình làm gì người ta cũng không thích.

Hãy là chính mình, vì em chỉ đẹp nhất khi bản thân tự tin. Một người đến bên một người, vì chính họ là họ chứ không phải ai khác. Em hãy nấu những món ăn mà em thích, mua những bộ quần áo theo phong cách của em và làm những điều em thích mà trước giờ e chưa thể tự do thực hiện chứ đừng sống theo cách mà người ta muốn.

Là con gái, em không yêu thương chính bản thân mình thì chẳng có ai yêu thương em cả đâu. Khi người ta đã không còn yêu thì mọi lời hứa ngày xưa đều trở nên vô nghĩa.

Vì vậy em đừng níu kéo khi một cuộc tình đã tan vỡ, trái tim họ không có sự tồn tại của em đâu. Níu kéo chỉ làm cho con tim em tổn thương gấp ngàn lần, khi người ta đã muốn thay lòng thì em đừng tự dằn vặt mình nữa. Một người muốn chia tay rồi thì họ sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được nỗi đau mà em đang trải qua đâu.

Buông tay đi em, đừng sống theo cách mà người ta muốn

Buông tay đi em, đừng sống theo cách mà người ta muốn

Buông tay đi em, đừng sống theo cách mà người ta muốn

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Vì vậy hãy lặng lẽ mà buông bỏ chuyện tình yêu và hôn nhân đó đi em nhé. Tình cảm người đó không còn dành cho em thì em có níu giữ cũng sẽ chẳng thấy hạnh phúc đâu. Chi bằng em tập quên đi những yêu thương đã không còn mang lại cho em hạnh phúc.

Khi người ta không còn yêu nữa thì em đừng dại dột mà làm tổn thương bản thân. Hãy xóa từng kí ức về họ, về những nỗi buồn cũng như niềm vui. Đừng nhung nhớ hay sống theo cách mà người ta muốn.

Tại sao phải nhớ một người khi họ không nhớ mình? Tại sao phải đau vì một người chọn xa mình để được hạnh phúc? Rồi thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, những nỗi đau cũ còn lại thì hãy xem đó là bài học kinh nghiệm trong tình yêu. Vì không ai có thể trưởng thành mà không trải qua nỗi đau, mà không vấp ngã một lần.

Buông tay khi còn yêu là cảm giác đau lắm, khó khăn lắm nhưng em giữ làm gì một kẻ không còn yêu mình? Liệu em có cảm thấy hạnh phúc khi lòng người ta không còn hướng về phía em nữa?

Tuổi trẻ của em là những ngày nắng đẹp, giông bão những ngày ấy đã qua rồi sao em cứ cố chấp ôm nó vào lòng làm gì? Sao cứ loay hoay tìm cách vỗ về chúng như thế? Em hãy nhìn cuộc sống ngoài kia, mất đi một người nhưng đổi lại em có cả thế giới. Em có sự tự do, được làm những gì mình thích và sống một cuộc đời mình muốn.

Tự thương thân mình đi em, đừng sống theo cách mà người ta muốn vì mình chiều chuộng ho như thế cuối cùng họ vẫn sẽ ra đi khi không còn yêu. Chẳng có ai chắc chắn có thể che chở cho em cả một đời…

Hãy để thanh xuân của em trôi qua bằng nụ cười, có được không?

Nguồn: Hôn nhân và gia đình