Bỏ túi kinh nghiệm trước khi nâng mũi Pureform hữu ích nhất

Bạn hãy thuộc lòng những kinh nghiệm trước khi nâng mũi Pureform ngay dưới đây để không bỡ ngỡ, lo lắng khi nâng mũi.

Để có được một ca phẫu thuật nâng mũi thành công thì đòi hỏi các bác sĩ và bệnh nhân chuẩn bị thể chất và tâm lí tốt đầy đủ thông tin về quá trình phẫu thuật. Dưới đây là một số kinh nghiệm vô cùng hữu ích cho những ai muốn phẫu thuật mũi trong tương lai.

Kinh nghiệm trước khi nâng mũi Pureform

Bạn phải kiểm tra sức khỏe thật kỹ trước khi nâng mũi

kinh nghiệm trước khi nâng mũi

Kinh nghiệm trước khi nâng mũi Pureform an toàn

Đây là một trong số kinh nghiệm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nâng mũi mà bạn không thể bỏ qua. Trước hết bạn phải thảo luận thật kỹ về các rủi ro có thể gặp phải trong quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Để tránh những tiện tượng như tụ máu dưới da, bị nhiễm tùng, cơ thể phản ứng với thuốc gây mê. Những vấn đề trên có thể tránh nếu bạn tuân thủ theo đúng lời khuyên của bác sĩ trước và sau khi tiến hành phẫu thuật.

Nếu là người hút thuốc thì phải ngừng hút trước và sau phẫu thuật 1 tháng,

Không dùng aspirin và một số thuốc kháng viêm trong một thời gian dài trước khi phẫu thuật, có thể làm tăng chảy máu . Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể trước khi phẫu thuật.

Sau nâng mũi thì phải tiếp tục theo dõi chặt chẽ

Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ dùng thuốc gây tê và thuốc an thần được sử dụng trong suốt thời gian phẫu thuật. Bên cạnh đó còn có nhiều màn hình để theo dõi nhịp tim, huyết áp và lưu lượng oxy trong máu kiểm soát sức khỏe một cách nhanh nhất.

Sau nâng mũi bạn có thể thấy hiện tượng sưng đau là phản ứng bình thường của cơ thể. Hiện tượng này sẽ có thể kiểm soát được bằng các loại thuốc bác sĩ cấp để dùng thêm ở nhà.

Tùy thuộc vào kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mà các bác sĩ sử dụng một thanh nẹp đã được đặt trên sống mũi của bạn với mục đích là định hình lại xương mũi. Thanh nẹp sẽ bảo vệ mũi của bạn trong khi ngủ tránh khỏi những va chạm tình cờ.

Thời gian đầu bạn sẽ phải dán một miếng băng hình tam giác nhỏ bên dưới chopx mũi của bạn. Đôi khi bác sĩ cũng sẽ dùng một cái nẹp mềm trong lỗ mũi để bạn thở dễ dàng hơn.

Tùy từng cơ thể mà thời gian phục hồi là lâu hay nhanh. Hạn chế những tác động mạnh sau khi phẫu thuật, ngủ kê cao gối để giảm sưng đau. Tuyệt đối không uống aspirin hoặc một số thuốc kháng viêm khác.

Ngoài ra bạn sẽ thấy một số hiện tượng như bầm tìm quanh mắt và má nhất là sau ba ngày đầu tiên sau phẫu thuật. Có thể khắc phục hiện tượng sưng đau bằng cách chườm đá lạnh. Nhưng phải chườm đúng cách, khéo léo.

Cần chăm sóc sau nâng mũi tốt để dáng mũi ổn định, tự nhiên, không bị biến dạng.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

kinh nghiệm trước khi nâng mũi

Nâng mũi pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả cuối cùng của ca nâng mũi còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ và phương pháp mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi Pureform là kỹ thuật nâng mũi an toàn được rất nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay bởi có những ưu điểm vượt trội.

Chất liệu sụn Pureform là một trong những loại sụn làm 100% từ ePTFE. Loại sụn này cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khacslene vùng tế bào xung quanh.

Cùng với cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt nên luôn giữ chất liệu ổn định, tạo ra một dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian dài.

Nên nâng mũi Pureform ở đâu tốt và an toàn? Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ 100% tay nghề cao và được đào tạo bài bản từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ phẫu thuật thẩm như Mỹ, Hàn mang lại kết quả làm đẹp ngoài mong đợi.

Trên đây là một số kinh nghiệm trước khi phẫu thuật nâng mũi Pureform hữu ích nhất bạn nên nắm rõ. Để biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ 0904773555 hoặc đến với địa chỉ số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình