Bỏ tiền cho vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ và cái kết

Cuộc phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt diễn ra suôn sẻ, vợ nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ, xinh xắn hơn khiến tôi chẳng còn nhận ra vợ nữa.

Bị mọi người chê bai vì lấy vợ già xấu

Vợ tự ti vì mọi người chê bai là vừa già vừa xấu

Vợ tự ti vì mọi người chê bai là vừa già vừa xấu

Mọi người thường nói một người đẹp trai, tài giỏi như tôi phải kiếm được cô vợ rất lý tưởng. Nhưng thực chất vợ tôi lại không được như mọi người mong, về mọi góc cạnh. Ai cũng nói không hiểu nổi thẩm mỹ của tôi thế nào mà lại lấy người vợ xấu vậy. Khi chúng tôi đi bên nhau, cảm tưởng như 2 chị em chứ không phải là vợ chồng.

Nhiều người còn ác ý nói “khả năng của tôi cũng chỉ đến đó” không cũng là “chắc con gái trên đời này chết hết rồi”,…. Thương vợ, tôi bỏ ngoài tai mọi những lời nói, dị nghĩ của mọi người. Đơn giản tôi yêu vợ rất nhiều. Thực lòng mà nói, tôi cũng không hiểu lý do vì sao sinh ra vợ mình lại xấu vậy.

Thương vợ – sớm chịu mọi thiệt thòi

Hồi quen nhau em mới 25 tuổi nhìn em trông đã chững chạc hơn những thiếu nữ cùng chăng lứa khác. Qua tìm hiểu, tôi mới biết từ nhỏ vợ đã phải sống vất vả thế nào, vì cuộc sống miu sinh, khiến vợ tôi mỗi lúc một già hơn. 2 năm sau chúng tôi làm đám cưới, cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng rất hạnh phúc khi chúng tôi chào đón thêm thiên thần nhỏ.

Nhiều khi 2 vợ chồng đi cạnh nhau, mọi người thường soi mói và chỉ trích em và nói chúng tôi chẳng hề xứng đôi chút nào. Chính điều đó khiến vợ càng giày vò mình và tự ti với bản thân hơn. Dù tôi làm đủ mọi cách an ủi, động viên vợ, đưa em đi mua sắm, đi chơi để em thoải mái hơn. Nhưng càng đưa vợ đến những nơi sang trọng, em lại càng rụt dè hơn.

Đưa vợ đi thẩm mỹ giúp em thay đổi cuộc sống

Cuộc sống hôn nhân viên mãn sau khi đưa vợ đi thẩm mỹ

Cuộc sống hôn nhân viên mãn sau khi đưa vợ đi thẩm mỹ

Nhìn vợ buồn mãi khiến tôi cũng không vui hơn được. Rồi tôi đưa em đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhờ chuyên gia tư vấn. Họ nói, vợ tôi giờ chỉ cần áp dụng dịch vụ căng da mặt nội soi, giúp vợ lấy lại làn da tươi trẻ là đẹp ngay. Vì muốn em tự tin, thoải mái hơn tôi dồn toàn bộ số tiền tích cóp của mình đưa vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Ban đầu vợ không đồng ý, tôi phải thuyết phục mãi em với gật đầu đồng ý. Ca phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi diễn ra rất thành công. Em trở nên đẹp, lộng lẫy hơn hẳn.

Ăn diện một chút, em điệu đà khiến tôi không còn nhận ra em chính là vợ mình nữa. Thay đổi ngoại hình em yêu đời, vui vẻ, tự tin hơn rất nhiều. Thấy vợ vui hơn rất nhiều tôi biết sự hi sinh của mình không vô nghĩa. Rồi vợ thay đổi chỗ làm, có công việc mới, ngoại hình hoàn hảo em nhanh chóng trở thành người phụ nữ thành đạt. Từ đó, vợ đi đâu cũng đều được mọi khen ngợi hết lời, có nhiều người còn thấy ghen tỵ trước dung nhan hiện tại của em. Cuộc sống của 2 vợ chồng từ đó cũng hạnh phúc và thoải mái hơn.