Bỏ lỡ một người yêu mình là điều tiếc nuối nhất của thanh xuân

Có những người dành hết tuổi thanh xuân để mải miết chạy theo những đam mê và nhiệt huyết mà bỏ lỡ một người yêu mình thật lòng… để rồi lại tiếc nuối.

Ta nợ thanh xuân một tình yêu nhiệt huyết

Ta nợ thanh xuân một tình yêu nhiệt huyết

Ta nợ thanh xuân một tình yêu nhiệt huyết

Thời thanh xuân, đôi chân của nhiều người vẫn mải miết chạy theo những đam mê của tuổi trẻ, chạy theo những hoài bão, ước mơ…mà bỏ quên chuyện tình yêu và hôn nhân. Ta đến những vùng trời xa xôi và thỏa mãn với thành công của mình. Thế nhưng ngoảnh đầu nhìn lại, chúng ta chợt nhận ra trên chặng hành trình dài của thanh xuân ta đã bỏ lỡ những cuộc gặp mặt, bỏ lỡ đôi lần hò hẹn và bỏ lỡ cả hai tiếng “tình yêu”.

Có không ít những chàng trai, cô gái tuổi đôi mươi cô đơn đến lạ kì. Không phải họ thích cô đơn cũng chẳng phải họ ngại ngần chuyện tình cảm mà đơn giản là họ đi lạc trên con đường theo đuổi đam mê và sự nghiệp.

Có những người không dành thanh xuân cho tình yêu và sự mộng mị. Họ đi lạc  rồi cuối cùng lại nhận ra điều tiếc nuối nhất của tuổi thanh xuân chính là bỏ lỡ một người yêu mình.

Chúng ta rồi sẽ có 1 cuộc đời khác nhau, có một tuổi thanh xuân không giống bất kì ai. Có người may mắn đi qua thanh xuân với một người bạn đồng hành, có người đắm đuối trong hạnh phúc viên mãn của tình yêu nhưng cũng có người mải miết thực hiện đam mê mà bỏ quên ai đó trên chính con đường đã chọn.

Thanh xuân, người ta dành thời gian để thỏa sức theo đuổi đam mê, để vùng vẫy trong những khát khao và tham vọng. Hai mươi tư tiếng một ngày của họ trở nên quá ngắn ngủi, chỉ có thể đặt lưng và thở phào trong giây phút ngày tàn.

Họ lao mình như một con thiêu thân để tìm nguồn sống trong công việc, họ đã vắt cạn thời gian để sống như một chiến binh. Có đôi lần, họ cần những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm vụng về để xoa dịu tổn thương. Nhưng rồi, sau cùng họ vẫn một mình suốt cả thời thanh xuân.

Họ biết bản thân đã bỏ lỡ một người yêu mình nhưng lại không thấy ăn năn, day dứt vì với họ khi đó tình yêu nó nhạt nhòa như một ngày bình thường trôi qua. Họ thật tội nghiệp khi không có ai đó bên cạnh.

Bỏ lỡ một người yêu mình là điều tiếc nuối nhất của thanh xuân

Bỏ lỡ một người yêu mình là điều tiếc nuối nhất của thanh xuân

Bỏ lỡ một người yêu mình là điều tiếc nuối nhất của thanh xuân

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Giá như thời gian có thể kéo dài thêm chút nữa thì những kẻ độc hành kia đã không phải vội vã lao lực để chiến đấu, cũng không phải dùng hết sức lực để chạy theo đam mê, họ có thể ung dung nếm trải những vị ngọt đắng của chuyện tình yêu và hôn nhân.

Những con người đó dù mạnh mẽ đi hết con đường dài của tuổi trẻ nhưng sẽ có lúc trở nên yếu đuối khi một mình chống trọi với sự cô đơn. Thực ra thanh xuân đó, bạn không cần dành trọn thời gian cho tình yêu mà vẫn có thể nếm trải mọi dư vị của nó.

Còn những con người cô đơn, họ không trải qua một tình yêu đúng nghĩa, chưa từng được hứa hẹn về tương lai và chưa từng được nghe về hai từ “mãi mãi” được cất lên từ ai đó nên họ không biết rằng tình yêu cũng là thứ khiến con người ta trưởng thành hơn.

Có thể họ từng muốn bắt đầu một mối quan hệ và tiến xa hơn nhưng vì không tin vào tình yêu, họ sợ thanh xuân không thể có trọn vẹn tình yêu và sự nghiệp nên thà bỏ lỡ một người yêu mình còn hơn bỏ lỡ một cơ hội.

Thế đấy, có những đôi chân thời thanh xuân vẫn mải miết chạy theo những đam mê, có những đôi chân đi đến những vùng trời xa xôi và thỏa mãn với đích đến cuối cùng nhưng khi ngoảnh đầu nhìn lại thì đã bỏ lỡ những cuộc gặp mặt, bỏ lỡ đôi lần hò hẹn và bỏ lỡ một người yêu mình. Thành công hay thất bại ra sao chúng ta không cần biết nhưng điều hối tiếc nhất sẽ là chưa có ai nói với ta về 2 từ “mãi mãi”

Thanh xuân ấy, những người còn cô đơn đã nợ nó một tình yêu!

Nguồn: Hôn nhân và gia đình