Bố chồng “hóa đá” vì con dâu hỏi cách “giải quyết nhu cầu”

Không giống người phụ nữ khác, thay vì cố gắng thích nghi với mọi người tại nhà chồng, vợ khiến bố chồng căng thẳng và ngại ngùng trước lối sống Tây hóa.

Con dâu thích lối sống Tây hóa

Vợ tôi có lối sống phóng khoáng, thoải mái như người phương Tây

Vợ tôi có lối sống phóng khoáng, thoải mái như người phương Tây

Mới về làm dâu được 2 tháng, thay vì cố gắng thích nghi với nhà chồng như bao người phụ nữ khác, vợ tôi lại khiến bố chồng căng thẳng và nhiều phen đỏ mặt vì lối sống Tây hóa.

Vợ tôi từng có thời gian dài học tập và sinh sống tại nước ngoài, vì thế mà thói quen sinh hoạt, cung cách nói chuyện của em đều rất thoáng. Cũng vì điều này, không ít lần em khiến bố chồng – người đàn ông sống trong cảnh “gà trống nuôi con” hơn 20 năm phải ngượng ngùng, lảng tránh mỗi khi phát ngôn hay có những hành động thân mật quá đà với tôi.

Tôi mất mẹ khi mới lên 5 tuổi, thương con bố cứ lặng lẽ sống và gắng làm việc để chăm sóc, lo lắng cho con. Ông là người ít nói, cũng không hay làm phiền người khác. Sau khi lo cho con đi du học, tôi cũng khuyên bố đi bước nữa nhưng ông nhất định không chịu nghe. Bố bảo: “Bố từng này tuổi rồi, cũng quen với cuộc sống một mình, giờ thấy con thành đạt và kết hôn là bố vui lắm rồi”.

Bố chồng ngượng chín mặt vì nàng dâu “mát mẻ”

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội  14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Từ ngày con trai có cuộc sống hôn nhân và gia đình đến nay, nàng dâu không ít lần khiến bố chồng phải ngượng ngùng. Vợ tôi có lối sống Tây hóa, khá phóng khoáng, thoải mái như người phương Tây. Nhiều khi trước mắt bố, em vẫn ôm hôn chồng một cách thoải mái mà không để ý người xung quanh.

Không những vậy, em còn quen diện những bộ trang phục “thiếu trên, hở dưới” khiến bố chồng nhiều khi vừa nhìn thấy con dâu phải quay đi. Tôi đã nhiều lần góp ý với vợ về cách ăn mặc, cư xử của mình nhưng em cho rằng phải để bố quen với cách sống này. Vợ vẫn thản nhiên như không, thậm chí em còn diện chiếc váy ngắn ngang đùi rồi xoay xoay trước mặt bố tôi, rồi hỏi “Bố thấy con diện chiếc váy này thế nào? có đẹp không?… Ngại ngùng trước hành xử của con dâu, ông đành âm ừ trả lời cho qua.

Bố chồng “hóa đá” vì con dâu hỏi cách “giải quyết nhu cầu”

Bố chồng “hóa đá” vì con dâu hỏi cách “giải quyết nhu cầu”

Bố chồng “hóa đá” vì con dâu hỏi cách “giải quyết nhu cầu”

Tôi từng nghe nhiều người nói khi yêu và cuộc sống sau hôn nhân khác nhau rất nhiều, ai rồi cũng sẽ thay đổi Tôi đã từng tin điều ấy và hy vọng sau khi lập gia đình vợ sẽ “nhập gia tùy tục”. Nhưng có lẽ tôi đã nhầm, dù về với cuộc sống gia đình, khác hẳn với người phụ nữ Việt Nam khác, vợ không cố gắng hòa nhập lối sống nhà chồng, còn khiến bố chồng nhiều pha ngượng chín mặt với lối sống Tây hóa của mình.

Không chỉ dừng lại ở những cử chỉ yêu thương, hay vận những bộ đồ mát mẻ, trước mặt bố chồng, vợ còn hồn nhiên bàn chuyện ân ái của vợ chồng trước mặt ông. Vợ còn không ngần ngại hỏi bố chồng chuyện “giải quyết nhu cầu” sau khi mẹ chồng mất. Hôm đó, tôi vừa trên phòng xuống, đứng ở cầu thang vô tình thấy vợ loáng thoáng hỏi bố chuyện chăn gối của ông sau mấy chục năm mẹ mất. Vợ không tin chuyện bố chồng không quan hệ với ai từ ngày đó đến nay. Chính câu hỏi của cô cũng khiến tôi phải ngại đỏ mặt, bố tôi như “hóa đá” chỉ biết ngồi lặng im trước câu hỏi thẳng thắn của em.

Tôi biết từ ngày cưới vợ về đến nay, bố tôi đã rất khó xử khi sống cùng vợ chồng, vài lần ông còn đề cập muốn ra ngoài sống riêng mà tôi không đồng ý. Giờ đây, tôi cũng phải bó tay trước lối sống Tây hóa của vợ, đã không ít lần nói chuyện nhưng em vẫn bỏ ngoài tai. Tôi phải làm gì để thay đổi vợ, bố tôi cũng không phải ngại ngùng mỗi lần nói chuyện hay nhìn thấy em.