Bí quyết để chuyện vợ chồng được thăng hoa

Nếu muốn chuyện vợ chồng không còn tẻ nhạt, bạn hãy thử học hỏi 5 bí quyết dưới đây để giúp cả hai thêm hào hứng.

Kích thích da đầu chàng để chuyện vợ chồng thêm hưng phấn

Kích thích da đầu chàng để chuyện vợ chồng thêm hưng phấn

Kích thích da đầu chàng để chuyện vợ chồng thêm hưng phấn

Da đầu chứa rất nhiều sợi thần kinh, đó là lí do việc mát xa đầu tại salon luôn làm bạn cảm thấy dễ chịu. Trong chuyện vợ chồng cũng vậy, nếu bạn làm đủ lâu để chạm đỉnh cao cảm xúc có thể dẫn đến việc hooc môn oxytocin chạy dọc cơ thể, làm cả hai cảm thấy hứng thú hơn. Tuyệt chiêu này bạn có thể áp dụng vào màn dạo đầu để cả hai đều cảm thấy hưng phấn hơn trong chuyện ấy.

Để cửa sổ mở và kéo rèm lại

Cảm giác những làn gió nhẹ nhàng vuốt ve làn da và khả năng bị hàng xóm bắt gặp là bí quyết giúp chuyện vợ chồng được thăng hoamang lại cảm giác hưng phấn trong chuyện yêu. Hoặc nếu muốn trải nghiệm cảm giác liều lĩnh hơn, bạn hãy cùng người ấy làm màn dạo đầu ở sân sau khi màn đêm đã buông xuống. Chính sự lo lắng bị bắt gặp sẽ sản sinh ra chất adrenaline làm tăng thêm nhiều phần hưng phấn cho chuyện vợ chồng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Làm chuyện vợ chồng trên ghế sofa

Theo chuyên mục tình yêu và hôn nhân, thay vì làm chuyện vợ chồng trên chiếc giường quen thuộc, bạn hãy thử cảm giác mới mẻ bằng cách thay đổi địa điểm trên chiếc ghế sofa êm ái. Điều đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thăng hoa và thêm phần hưng phấn bởi sự mới lạ. Biết đâu hai bạn sẽ lại khám phá ra một tư thế mới giúp cả hai “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

Dùng dầu bôi trơn khi thực hiện chuyện vợ chồng

Phụ nữ khi dùng chất bôi trơn dạng nước hoặc dạng gel được cánh mày râu đánh giá là tạo nhiều cảm giác hưng phấn hơn trong chuyện vợ chồng. Theo nghiên cứu mới đây của Đại học Indiana trên khoảng 2.500 người phụ nữ, để tránh những khoảng ngừng quấy nhiễu chuyện vợ chồng họ thường để chất bôi trơn bên cạnh trước khi làm chuyện ấy. Sau đó nhẹ nhàng tự thoa hoặc yêu cầu chàng làm điều đó trong màn dạo đầu và tận hưởng khoái cảm yêu.

Sử dụng đá để tăng hưng phấn trong chuyện vợ chồng

Sử dụng đá để tăng hưng phấn trong chuyện vợ chồng

Sử dụng đá để tăng hưng phấn trong chuyện vợ chồng

Theo khảo sát tâm lý của nhiều adam cho thấy những viên đá trong tủ lạnh có thể khiến bất kì cuộc chơi nào trở nên nóng bỏng. Nhiệt độ của đá ảnh hưởng đến một vài phần của hệ thống thần kinh điều khiển sự hưng phấn và khiến não bộ của bạn tập trung đến chuyện vợ chồng, chứ không dính phải những lo toan thường nhật. Hãy thử lướt nhẹ viên đá dọc phần hông và đùi chàng, hoặc yêu cầu chàng làm như vậy với phần ngực và bụng của bạn. Đừng cảm thấy kì cục khi một trong hai bạn bắt đầu phá lên cười vì rõ ràng chuyện vợ chồng trong tình yêu là điều không thể thiếu.

Nguồn: Hôn nhân gia đình