Bí quyết để chồng cứ “nghiện” vợ, đi đâu cũng muốn về nhà

Làm thế nào để chồng luôn say đắm, có đi đâu bận rộn cũng muốn về sớm với vợ chắc hẳn là một nghệ thuật mà chị em nào cũng muốn học…

Tán tỉnh chồng

Càng bên nhau càng phải khiến cuộc sống vợ chồng thêm phong phú

Càng bên nhau càng phải khiến cuộc sống vợ chồng thêm phong phú

Tán tỉnh đối phương chắc sẽ khiến nhiều người nghĩ đến giai đoạn yêu đương, hơn là hôn nhân. Nhưng ngay cả khi đã kết hôn lâu năm, các cặp đôi cũng hãy có thói quen này để giữ nhiệt cho tình cảm của hai vợ chồng Đừng khiến đời sống tình cảm của vợ chồng như quá dĩ nhiên. Càng ở bên nhau lâu thì càng phải làm mới nhau để khiến cuộc sống vợ chồng thêm phong phú và tránh nhàm chán.

Hãy bất ngờ chuẩn bị món quà mà chồng thích. Vợ cũng có thể chuẩn bị một ngày cuối tuần để hẹn hò cùng chồng…Những việc thế này không hề khó và luôn dễ dàng dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào và khó quên. Hãy khiến chồng càng thêm say đắm bạn chỉ vì những điều đơn giản thế này.

Chuẩn bị những bữa ăn ngon

Dù biết rằng phụ nữ ngày nay đều rất cố gắng vì sự nghiệp, nhưng cũng đừng vì vậy mà quên đi những bữa ăn thịnh soạn cho gia đình Với đàn ông , những bữa ăn ngon luôn khiến chàng cảm thấy vợ đầy sức hút.

Nếu đã biết nấu ăn thì vợ nên dành thời gian chuẩn bị những bữa ăn ngon cho chồng, dù có bận rộn thế nào. Còn nếu bạn không biết nấu ăn thì cũng nên học để cải thiện chính mình. Hãy khiến chồng luôn muốn quay về nhà vì mùi hương của bữa ăn gia đình ấm cúng và quen thuộc.

Ai cũng thích nghe lời khen, đàn ông càng muốn như thế để chứng tỏ khả năng của mình. Và nếu đó là lời khen của bạn đời thì càng khiến đàn ông hãnh diện. Do đó, đừng tiếc lời khen dành cho chồng. Lời khen không chỉ là sự công nhận thành quả của chồng mà còn thể hiện niềm tự hào của bạn dành cho chồng. Cũng hãy thường xuyên động viên chồng. Hãy trở thành người vợ, nhưng cũng là người bạn đầy cảm thông và thấu hiểu chồng. Có như vậy thì chồng không phải tìm đến một ai khác tâm sự, một lòng chỉ muốn về với vợ, say đắm vợ.

Luôn khiến mình xinh đẹp lên mỗi ngày

Đàn ông luôn yêu cái đẹp, luôn luôn là như thế. Dù rằng đã kết hôn, phụ nữ cũng phải học cách luôn làm mình xinh đẹp mỗi ngày. Hãy bỏ ngay suy nghĩ đã về một nhà rồi thì không cần quan trọng hình thức, cũng chẳng phải lo làm đẹp giữ chồng.

Đặc biệt là sau khi sinh đẻ, đàn bà càng phải đi tút tát lại nhan sắc, cải thiện vóc dáng bằng phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng để sở hữu thân hình thon gọn, quyến rũ. Ngày nay với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của “hàng tỉ” viện thẩm mỹ, vậy nên bạn phải thật thông thái. Gợi ý cho bạn Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ hút mỡ bụng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay, đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Nên hiểu, đàn bà làm đẹp không chỉ cho mình mà còn là để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Làm đẹp không chỉ để ông xã hãnh diện mà còn là cách quyến rũ chồng hiệu quả nhất. Với đàn bà, nhan sắc chính là vũ khí. Vì vậy, hãy luôn “mài giũa” thứ vũ khí này của mình. Đàn bà đẹp sẽ luôn có quà, chưa bao giờ sai.

Cải thiện đời sống tình dục

Chuyện chăn gối đóng vai trò quan trọng hôn nhân

Chuyện chăn gối đóng vai trò quan trọng hôn nhân

Đàn ông luôn thích ngắm nhìn phụ nữ làm đẹp trước khi đi ngủ. Bạn có thể chuẩn bị cho mình bộ váy ngủ quyến rũ, ngồi thoa kem dưỡng thể hay thật quyến rũ chải tóc. Chính hình ảnh sẽ khiến chồng khó lòng rời mắt khỏi bạn và say đắm bạn hơn.

Và cũng nên làm mới cuộc sống tình dục của hai vợ chồng. Vì có thế nào, chuyện chăn gối cũng đóng vai trò rất quan trọng trong hôn nhân. Đừng khiến chuyện phòng the trở nên quá nhàm chán. Hãy luôn làm mới không gian, tư thế, cũng như tạo cho nhau những bất ngờ.

Luôn tôn trọng chồng

Tôn trọng chính là nền tảng bền vững trong tình yêu và hôn nhân. Nếu không có sự tôn trọng dành cho nhau thì vợ chồng khó lòng mà ở bên nhau cả đời. Hãy luôn tôn trọng ý kiến của chồng, lắng nghe và cố gắng thấu hiểu cho chồng.

Cũng đừng cố gắng thay đổi những sở thích của chồng. Hãy hiểu, có tôn trọng chồng thì chồng mới tôn trọng bạn. Và có tôn trọng chồng thì bạn mới để lại ấn tượng đẹp cho con cái noi theo.

Học cách tha thứ

Ai cũng có lúc mắc lỗi lầm, chồng bạn cũng không là ngoại lệ. Khi anh ấy mắc sai lầm, hãy cố gắng thấu hiểu và tha thứ cho chồng. Có thế nào, chồng cũng là người muộn phiền nhất khi làm điều gì sai. Những lúc như thế, điều chồng muốn nhất chính là có bạn đời ở bên cảm thông và chia sẻ.

Chính sự tha thứ của bạn sẽ giúp chồng cải thiện bản thân tốt đẹp hơn. Sự tha thứ của vợ sẽ khiến chồng vừa thương, vừa nể và càng muốn yêu thương vợ nhiều hơn.