Bị nhà chồng khinh rẻ chỉ vì đôi mắt một mí kém duyên

Bị nhà chồng khinh rẻ chỉ vì đôi mắt một mí kém duyên tôi quyết định đi nhấn mí mắt Hàn Quốc với hy vọng có thể thay đổi cục diện này.

Chị chồng về mẹ chồng thay đổi tính nết chì chiết em hơn

Mẹ chồng thay đổi tính nết kì thị người con dâu sở hữu đôi mắt một mí

Mẹ chồng thay đổi tính nết kì thị người con dâu sở hữu đôi mắt một mí

Đối với chị dâu mẹ chồng tôi cưng nựng, chiều chuộng đủ kiểu nhưng riêng với em hở tý là bà lại soi. Trước đây mẹ chồng em không thế, bà sống rất chan hòa với con cháu. Dù em không đảm đang chuyện bếp núc, quán xuyến việc gia đình nhưng mẹ vẫn bảo ban nhẹ nhàng cho em sửa từng chút một. Có những hôm đi làm về mệt, con ốm mẹ vẫn thức cả đêm chăm sóc cháu giúp em. Chính vì vậy em cảm thấy mình thật may mắn khi có được hôn nhân và gia đình hạnh phúc.

Rồi mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi chị chồng em trở về nhà với những vết bầm tím trên mặt. Lúc đầu chị giấu là mình ngã nhưng càng về sau chuyện ngày càng nghiêm trọng hơn mới khai là chồng đánh. Mẹ chồng em xót con gái đi làm dâu bị hành hạ khổ sở. Chị chồng về nhà ở, mẹ em tuyên bố thẳng sau này mọi việc trong gia đình em phải phụ chị và đối đãi tử tế. Mẹ chồng còn nói thẳng là em còn sướng chán vì không gặp phải gia đình khó tính. Nhưng rồi từ khi chị chồng trở về nhà bà càng trở nên khó tính hơn. Thường xuyên có ác ý và hành hạ tôi đủ kiểu.

Mẹ ghét con dâu chỉ vì đôi mắt một mí

Lúc đầu em cứ nghĩ mẹ chồng bị ám ảnh chuyện của chị chồng nên mới nghiêm khắc với tôi hơn 1 chút, sau dần sẽ đỡ hơn. Nên khi chị chồng về nhà tôi cũng hiểu và để chị có cuộc sống thoải mái hơn khi về nhà. Khi trước mặt nhau chị vẫn vui cười nói chuyện khen tôi nọ kia. Nghĩ chị chồng vui tính nên tôi cũng mừng lắm khi chị em hòa thuận với nhau. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi có cuộc sống sau hôn nhân viên mãn.

Nhưng sự thật đằng sau về chị dâu khiến tôi thất vọng hoàn toàn. Chị ghét con gái một mí và cho rằng những người như chúng tôi gian manh và thường xuyên nói xấu tôi trước mặt mẹ chồng. Chuyện này vô tình tôi biết được trong 1 lần đi làm về sớm. Lúc đó đang buổi trưa nghĩ mọi người đang ngủ nên tôi không gọi cửa mà cứ thế đi vào. Nào ngờ đi ngang qua phòng mẹ thấy chị dâu đang nói xấu mình đủ thứ chuyện bịa đặt trên đời. Vậy đấy, cuộc sống của tôi sau này thường xuyên bị gia đình nhà chồng miệt thị. Mẹ chồng ngày càng khó khăn với tôi hơn. Bà thường xuyên xoi mói và làm khó tôi dù là chuyện nhỏ nhất như việc đi làm ăn mặc như thế nào. Rồi đến việc chuẩn bị bữa tối, dọn dẹp nhà cửa… mẹ đều bắt tôi làm hết còn chị chồng được sống sung sướng như tiên khi có đứa em dâu osin làm hết.

Quyết định đi nhấn mí để thay đổi cục diện gia đình

Quyết định đi nhấn mí Hàn Quốc giúp mình thay đổi cục diện

Quyết định đi nhấn mí Hàn Quốc giúp mình thay đổi cục diện

Cuộc sống ở gia đình nhà chồng ngày càng khắt khe khiến tôi có chút ngột ngạt. Áp lực và chán nản nhiều khi tôi cũng chỉ muốn bỏ về nhà với bố mẹ đẻ. Nhưng nghĩ lại sợ bố mẹ lại bị mang tiếng, bà con xóm làng đàm tiếu nọ kia nên tôi đành cố gắng chịu đựng. Nụ cười của tôi dần tắt hẳn, trước mặt mọi người tôi vẫn phải tỏ ra bình thường kể cả chồng. Rồi đêm nào cũng nằm ôm gối khóc 1 mình. Vậy đấy nhiều lần chồng có hỏi thì cũng chỉ nói là do mất ngủ, anh cũng khuyên vợ nên đi khám xem thế nào nhưng tôi chỉ “dạ, vâng”  rồi để đó.

Lên công ty chi sẻ chuyện của mình cho một chị bạn thân. Chị cũng đồng cảm với tôi vì gia đình chị cũng có trường hợp không khác tôi mấy. Chị đồng nghiệp khuyên tôi nên đi nhấn mí mắt Hàn Quốc xem có khi thay đổi cục diện hiện tại. Vì em họ của chị cũng chỉ vì sở hữu đôi mắt một mí nên bị mẹ chồng cô ấy ghét. Nhưng sau khi cô ấy đi nhấn mí về được gia đình nhà chồng yêu thương hơn. Nghĩ đây cũng là một cách hay nên tôi quyết tìm hiểu xem nên nhấn mí ở đâu đẹp và an toàn nhất.

Đọc qua nhiều nguồn tin khác nhau tôi được biết dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp đang được nhiều người tin tưởng và kiếm tìm. Vì vậy tôi quyết định đến đây nhận sự tư vấn kỹ lưỡng hơn. Đến Viện tôi được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nên tôi cảm thấy khá yên tâm.

Sau khi nhấn mí xong, tôi khá ngạc nhiên khi nhìn mình trong gương. Tôi trở nên xinh đẹp và tươi tắn hơn rất nhiều so với dạo trước. Về nhà tôi khiến tất cả mọi người trong gia đình phải ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi. Giờ đây tôi chỉ còn hy vọng gia đình nhà chồng không còn gây khó dễ và kỳ thị người con dâu này nữa.