Bi hài, thất nghiệp vợ làm osin cho chính nhà cô bồ mới của chồng

Trong mắt mọi người, Mai là người vợ hạnh phúc có người chồng chung thủy, hết mực yêu thương, nhưng thực chất đâu ai ngờ bên ngoài anh còn nuôi bồ nhí khác.

Thất nghiệp xin đi làm osin phụ chồng mua nhà

Bi hài, thất nghiệp vợ làm osin cho chính cô bồ mới của chồng

Bi hài, thất nghiệp vợ làm osin cho chính cô bồ mới của chồng

Chồng Mai đi làm ở thành phố, hàng tháng vẫn về thăm gia đình vài lần. Đi làm xa nhưng ngày nào chồng Mai cũng gọi điện về nói chuyện với vợ, hỏi thăm gia đình và các con. Còn Mai chỉ là công nhân ở quê, nhưng gần đây công ty không có việc nên cô ở nhà suốt.

Là người tham công tiếc việc, ở nhà hơn 1 tháng, Mai thấy buồn chán nên quyết định gửi con cho ông bà nội lên thành phố kiếm việc phụ chồng kinh tế để mua nhà. Sợ chồng không đồng ý, Mai giấu chồng khi nào tìm được việc ổn định mới báo cho anh biết. Nhờ người quen tìm được công việc làm giúp việc cho một gia đình. Cô vợ mới sinh con được mấy tháng, chồng cô ấy đi làm từ sáng đến tối nên người ta muốn thuê người làm để đỡ đần việc nhà. Mai đồng ý ngay vì mức lương khá cao, lại bao ăn ở tại chủ.

Chết lặng khi phát hiện ông chủ là chồng mình

Bà chủ nhà khá dễ gần, ngày đầu tiên đi làm, bà chủ đã dẫn Mai đi khắp nhà giới thiệu cách sử dụng những vật dụng tiện nghi trong nhà. Nhìn căn nhà của bà chủ, Mai cũng thầm nghĩ vài bữa nữa mua nhà, vợ chồng cô chắc sẽ có được căn nhà đẹp và sang trọng như vậy.

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Đến chiều, khi Mai đang lúi húi chuẩn bị bữa tối trong bếp thì nghe tiếng bà chủ gọi chồng mới đi làm về. Nhìn lên, Mai chết đứng khi nhìn thấy người đàn ông đang thơm nựng đứa trẻ trong lòng bà chủ không ai khác chính là chồng mình.

Anh chồng nhìn thấy vợ cũng như mặt cắt không còn giọt máu. Nụ cười trên khuôn mặt anh cứng đờ, có lẽ anh cũng như Mai, đang bàng hoàng khi nhìn thấy đối phương. Mai chưa bao giờ nghĩ rằng, mình lại gặp phải hoàn cảnh trớ trêu như vậy. Người chồng chung thủy, hết lòng yêu thương cô lại có bồ nhí bên ngoài. Không những vậy, họ còn có con, có cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc.

Ghê tởm trước bộ mặt thật của chồng

Mai chưa bao giờ nghĩ chồng mình lại là người đàn ông hèn hạ đến vậy

Mai chưa bao giờ nghĩ chồng mình lại là người đàn ông hèn hạ đến vậy

Nhiều người từng cảnh báo Mai phải cẩn thận khi để chồng đi làm xa mất công ăn chơi, có bồ nhí bên ngoài. Nhưng Mai không tin và hết lòng tin tưởng chồng mình và nghĩ rằng chồng chung thủy và hết lòng yêu thương vợ con như vậy sẽ không dễ gì thay đổi. Hơn nữa, cuộc sống sau hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc khi có thêm 2 đứa con đáng yêu, ngoan ngoãn.

Khi nhìn cảnh tượng đó không khác cái tát giáng thẳng vào mặt Mai khiến cô bừng tỉnh trong cuộc sống hôn nhân giả tạo suốt bao năm qua. Hóa ra, chồng Mai đã mua nhà ở thành phố mà không nói với cô tiếng nào. Hóa ra, anh ở trên thành phố sống chung cùng bố nhí, thậm chí còn có con với nhau như một gia đình thật sự. Mai đứng trơ mắt ra nhìn cho kĩ con người chồng, cái người đàn ông mà tối hôm trước mới gọi điện vẫn nói nhờ vợ con, còn hứa hè này sẽ về đón mẹ con lên nhà mới trên thành phố để đoàn tụ.

Nhìn người phụ nữ kia vẫn vui vẻ gọi anh là chồng, liệu cô ta có biết người đàn ông đang đứng trước mặt cô đã có vợ ở quê và cũng đang bị lừa giống Mai. Mai giống như người mất hồn, chẳng biết mình đã về nhà bằng cách nào. Ngay tối hôm đó, chồng Mai cũng trở về nhà, anh khóc lóc, van xin cô tha thứ và nói rằng mình bị người phụ nữ đó gài bẫy. Mai sụp đổ hoàn toàn, cô chẳng còn tin vào những gì anh đã nói. Nếu chồng Mai thực sự bị lừa, thì nhìn họ đã chẳng hạnh phúc như vậy? Đến giờ phút này chồng Mai vẫn một mực đổ lỗi cho người phụ nữ đó. Mai chưa bao giờ nghĩ chồng mình lại là người đàn ông hèn hạ đến vậy. Thực sự, giờ bỏ chồng thì thương hai đứa con, lại cảnh đứa có bố, đứa có mẹ. Nếu tha cho chồng, Mai sợ mình không làm được, chưa kể tới người phụ nữ và đứa trẻ kia. Giờ đây Mai đang không biết mình nên làm gì để giải quyết vấn đề này?