Bên này người có nắng ấm, bên kia tôi vẫn mây mù…

Những ngày sau chia tay, chúng ta vẫn chung một bầu trời nhưng không còn thuộc  về nhau nữa….bên này người có nắng ấm, bên kia tôi vẫn mây mù.

Xa nhau là cảm giác chông chênh như mất đi một thứ gì đó

Xa nhau là cảm giác chông chênh như mất đi một thứ gì đó

Xa nhau là cảm giác chông chênh như mất đi một thứ gì đó

Những ngày sau chia tay, bầu trời kia có trong xanh bao nhiêu thì lòng người vẫn thấy lạnh. Ta đã mất cả thanh xuân để vun vén cho một mối tình nên giờ mất đi trong lòng chỉ còn cảm giác chông chênh. Những ảo ảnh kia mỏng manh đến nỗi chỉ cần đưa tay chạm tới cũng vỡ tan tành.

Là có những ngày bạn vừa ngủ dậy, mở mắt ra đã loay hoay với công việc đến lúc trời ngả về chiều nhưng đến đem tim vẫn đau như muốn ngừng đập. Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, người nào yêu nhiều hơn thì người đấy thiệt. Thế nên cái cảm giác sau khi chia tay một người mình từng yêu rất nhiều…đau đớn vô cùng. Chúng ta vẫn sống chung một bầu trời nhưng không còn thuộc về nhau nữa. Bên này người có nắng ấm còn bên kia tôi vẫn mây mù, nỗi đau thì vẫn ở đó nhưng chỉ với riêng bạn mà thôi.

Bên kia nắng vẫn ấm đúng không? Người vẫn vui đúng không? Rồi người sẽ lại thương một người khác. Rồi người sẽ trao nụ cười đó, ánh mắt đó, bàn tay đó, cái ôm đó, nụ hôn đó…cho một người khác. Rồi người sẽ quên mất thanh xuân của người từng có tôi.

Bên này tôi vẫn mây mù…vì ký ức thanh xuân của tôi vẫn có người ở đó, chỉ có điều bây giờ nó là thứ gây đau lòng mà thôi. Mà đã là kí ức thanh xuân thì dù đau lòng cách mấy cũng không thể nào dứt bỏ được.

Bên này người có nắng ấm, bên kia tôi vẫn mây mù…

Bên này người có nắng ấm, bên kia tôi vẫn mây mù...

Bên này người có nắng ấm, bên kia tôi vẫn mây mù…

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Những ngày này thành phố như bé lại trong lòng bàn tay, gói gọn trong kí ức nhưng lại rộng lớn đến vô chừng vì ta không thể nhìn thấy nhau nữa. Dù đi đâu, gặp ai, làm gì, thậm chí cả việc thở thôi cũng chỉ nghỉ đến hình bóng của một người.

Năm tháng vội vã, người rồi cũng sẽ quên chuyện của ngày hôm nay, quên đi thanh xuân từng có tôi bởi bên này người có nắng ấm mất rồi.

Chia tay hay hết yêu bỗng trở thành một khái niệm thật đáng sợ. Không phải sợ mình chẳng còn ai chăm lo, chẳng còn bàn tay nào để nắm, chẳng còn bờ vai nào để dựa. Mà là sợ cái cảm giác làm quen, tìm hiểu, yêu…rồi lại chia tay.

Chẳng phải mình từng vì nhau mà hứa hẹn đi hết đoạn tình yêu và hôn nhân này. Vậy mà giờ đoạn đường đời của người lại vì người mà rẽ sang một hướng khác.   Người vẫn sẽ ở đó, cùng tôi dưới một bầu trời nhưng tim đã không cùng một nhịp đập nữa rồi. Bên kia tôi vẫn mây mù nhưng bên này người có nắng ấm mất rồi.

Thành phố này vẫn đẹp như lần đầu tiên tôi gặp người. Thanh xuân của tôi vẫn đọng lại những ký ức ngày chúng ta yêu nhau. Đến cuối cùng vẫn là mình tôi ngu ngốc ngồi chờ đợi người…

Nguồn: Hôn nhân và gia đình