Bên cạnh anh lúc này mà ước yêu lại anh của nhiều năm trước

Đứng trước mặt anh mà em thấy mình ngơ ngác đến giật mình

Đứng trước mặt anh mà em thấy mình ngơ ngác đến giật mình

Đứng trước mặt anh mà em thấy mình ngơ ngác đến giật mình

Anh – người đẹp nhất trong lòng em những ngày đầu theo đuổi. Đó là ngày em biết được sự chiều chuộng có thể làm say lòng người đến thế, là ngày em nhận ra ngoài bố mẹ còn có một người thương em nhiều như thế.

Ngày trôi qua, những tin nhắn quan tâm em chưa kịp trả lời thì anh đã gọi đến để được nghe thấy giọng. Ngày em được làm công chúa mỗi khi đi bên anh, được nhõng nhẽo, được yêu chiều.

Em có thể rất vui vì những món quà, em có thể hạnh phúc vì sự chiều chuộng vô đối từ anh nhưng tất cả điều đấy em đều không bắt buộc anh làm. Em biết tình cảm lúc ban đầu luôn là thứ tốt nhất, qua thời gian rồi sẽ nhạt phai. Vì thế em mong anh thay đổi nhẹ nhàng thôi chứ không phải trở thành một con người hoàn toàn khác như thế này.

Đứng trước mặt anh bây giờ em nhớ vô cùng nụ cười của anh ngày xưa ấy. Trước lúc ngủ nhìn màn hình điện thoại im lìm, em bỗng nhớ những đêm được anh chúc ngủ ngon. Nhìn dáng lưng trước mặt, em nhớ ngày nào anh bảo mệt thì tựa vào vai anh đấy.

Từ lúc nào hai mình lại thế này anh nhỉ? Bên cạnh anh lúc này mà em ước yêu lại anh của nhiều năm trước. Em biết có những lời hứa chỉ là lời hứa, em cũng không xem anh là kẻ thất hứa nhưng em chỉ mong anh không thay đổi đến như thế này.

Đã rất lâu rồi, anh không dỗ ngọt em bằng những lời nói. Đã rất lâu rồi bờ vai anh không còn là nơi em có thể tựa vào…em cảm giác bản thân mình chẳng còn quan trọng với anh nữa rồi.

Bên cạnh anh lúc này mà ước yêu lại anh của nhiều năm trước

Bên cạnh anh lúc này mà ước yêu lại anh của nhiều năm trước

Bên cạnh anh lúc này mà ước yêu lại anh của nhiều năm trước

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, ngắn….tạo cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Sự mệt mỏi mỗi khi đối diện với anh khiến em thấy việc làm nũng là một kiểu làm phiền, tựa vào vai anh là chất thêm gánh nặng, hỏi thăm anh là làm mất thêm thời gian, nhờ anh giúp một chuyện nhỏ lại bị xem là đòi hỏi. Em không cần anh làm nhưng em mong có thể thấy anh vì em sẵn sàng làm điều ấy.

Đôi lúc em cố tìm một nét nào đó để chắc chắn anh và người của quá khứ là một. Hình bóng vẫn còn đó nhưng anh không còn là chính anh nữa.

Em ngày ngày ở bên cạnh anh vì neo giữ những điều ngọt ngào. Em sợ một ngày ký ức ngày xưa đột nhiên quên mất rồi em sẽ chẳng biết bấu víu vào đâu để tiếp tục chuyện tình yêu và hôn nhân của hai đứa mình.

Từ lúc nào mình lại trở nên thế này, anh hay em là người thay đổi. Hay tình yêu vốn dĩ đã vậy, ban đầu là những ngọt ngào còn về sau là những nhạt nhòe. Chúng ta chẳng thể là chúng ta của những ngày xưa. Cuộc đời mệt mỏi quá phải không anh. Mưu sinh bộn bề khiến người ta chẳng có thời gian mà quan tâm người ở bên cạnh mình.

 Em không cho phép mình tham lam khi đòi hỏi anh vừa trở thành người từng trải, bươn mình ngoài kia mà vẫn phải diễn vai của người yêu ngọt ngào bên em. Em sẽ chờ anh đi qua giai đoạn sóng gió này nhưng em cũng mong anh quay về làm con người của trước kia. Đừng khiến em bên cạnh anh lúc này mà ôm mộng anh của những năm trước.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình