Bất ngờ anh chia tay tôi về cưới cô tình nhân mới

Ngày anh ra đi tôi không khóc chỉ biết giữ nỗi đau trong im lặng, thầm trách trời cho tôi gặp anh bằng cái duyên mà không cho tôi cái phận được ở bên anh.

Đau lòng khi anh không phải là mối tình cuối của mình

Tôi chia tay anh không một lần tiếc nuối bởi tình yêu của tôi chỉ có duyên mà không có phận, trong tình yêu nào cũng có những rào cản của cuộc đời và cũng là rào cản do chính bản thân tạo ra một ngã rẽ tình cảm của 2 đứa dù muốn hay không thì tôi cũng vẫn phải chấp nhận. Tôi quen anh trong một lần sinh hoạt đội tình nguyện tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tình yêu ở cái tuổi đẹp nhất của tuổi trẻ nên tôi nghĩ rằng yêu là chỉ cần nhìn thấy người mình yêu là hạnh phúc lắm rồi.

Trớ trêu anh không phải mối tình cuối

Trớ trêu anh không phải mối tình cuối

Thời gian cứ trôi qua, tôi cũng bắt đầu thay đổi, cảm thấy mình ích kỉ hơn với cuộc sống, với cả chính tình yêu của mình nữa. Tôi luôn muốn anh là của tôi, của một mình tôi, chúng tôi bắt đầu xảy ra những cãi vã, rồi những giận hờn mông lung nguyên nhân chính gây nên đều là lỗi ở tôi đã suy nghĩ quá nhiều khiến cho mọi chuyện bé cũng trở nên to hơn. Mỗi lần như vậy anh thường đến dỗ dành tôi bằng những cái ôm thật chặt, cái cảm giác ấy khiến tôi nhẹ nhàng và ấm áp hơn bao giờ hết.

Trớ trêu cảnh duyên trời – phận mình

Đến với anh tôi thấy mình thật may mắn khi ông trời đã quá ưu ái với tôi cho tôi được gặp một người mình yêu và yêu tôi nhiều đến như vậy và tôi cũng thế tình yêu tôi dành cho anh cũng bằng cả con tim và trí óc của mình. Biết trong tình yêu nào cũng có ngã rẽ nên chúng tôi đều biết trân trọng từng phút giây mỗi khi bên cạnh nhau.

Rồi cái ngày không mong đợi ấy cũng đến chúng tôi chia tay nhau, chia tay mối tình đầu ngây dại của cả 2 đứa. Đi coi bói mẹ anh nói 2 đứa chúng tôi khắc mệnh, khắc tuổi với nhau có đến với nhau vợ chồng cũng xảy ra chuyện lớn, anh mồ côi cha từ nhỏ một tay mẹ anh chăm anh khôn lớn nên anh rất thương và nghe lời mẹ dặn. Không muốn mẹ buồn, cũng không muốn sau này cuộc sống sau hôn nhân của 2 đứa vất vả nên anh quyết định chia tay tôi. Tôi nhìn anh ra đi, tuy nước mắt không rơi nhưng trong tận sau trong đáy lòng thì tôi thật sự đau lắm, đau đến từng tế bào trong cơ thể, trước khi ra đi anh còn dặn dò tôi rất nhiều nhưng tai tôi thì ù đi, trái tim tôi như ngừng đập vậy nhưng tôi vẫn cố kìm nén cảm xúc của mình để anh lặng bước ra đi.

Tập dần với thói quen không anh

Cuộc sống không anh tôi vui sống tốt hơn với bản thân

Cuộc sống không anh tôi vui sống tốt hơn với bản thân

Những tháng ngày anh bước đi, tôi như sống dưới địa ngục vậy, từng góc nhỏ trong phòng trọ đến những dụng cụ đều khiến tôi gợi nhớ đến anh, nhớ những tháng ngày chúng tôi bên nhau, anh quan tâm và chăm sóc từng chút một, rồi những hình ảnh đùa vui của 2 đứa trong những năm tháng qua, vậy mà ông trời quá chớ trêu bắt chúng tôi phải xa nhau. Đau khổ trong lặng thầm, tôi không khóc, cố gắng mạnh mẽ sống tiếp những tháng ngày không anh. Rồi tin anh lập gia đình mới khiến tôi sốc nặng, tôi không ngờ vừa chia tay tôi anh đã có cô dâu mới, nghe nói đâu đó là cháu của bạn mẹ anh, cô dâu cũng khá xinh xắn và điều quan trọng hơn là mẹ anh cũng rất quý cô ý. Đến dự đám cưới của anh trong nụ cười gượng gạo, nhìn anh hớn hở bên cô vợ mới mà tôi cũng mừng cho anh.

Thay vì ngồi khóc lóc nhớ đến anh, tôi dành thời gian của mình cho việc học, còn những thời gian rảnh khác tôi tụ tập bạn bè, và đi làm đẹp. Ai cũng thường nói “con gái sau khi chia tay thường sẽ đẹp hơn” đúng như thế thật, từ ngày chia tay anh, muốn quên anh nên tôi dành khá nhiều thời gian vào việc chăm sóc bản thân. Tôi thường xuyên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thực hiện liệu trình làm đẹp da với dịch vụ căng da mặt nội soi giúp tôi có thể lưu giữ mãi vẻ đẹp thanh xuân của tuổi trẻ. Dần dần tôi cũng quên được anh, bắt đầu với cuộc sống mới của mình vui vẻ và thoải mái hơn.