Bất đắc dĩ trở thành “mồi ngon cho sếp chén” chỉ vì một lần trót dại

Chỉ vì thói quen hay táy máy đồ của người khác mà Hồng đã trở thành miếng mồi ngon cho sếp già, chuyện tình yêu và hôn nhân của cô cũng vì thế mà dang dở.

Trở thành mồi ngon cho sếp chén chỉ vì một lần trót dại

Chỉ một lần trót dại "táy máy" đồ của sếp Hồng phải trả giá đắt

Chỉ một lần trót dại “táy máy” đồ của sếp Hồng phải trả giá đắt

Hồng là một cô gái cao ráo, trắng trẻo có khuôn mặt ưa nhìn lại biết cách ăn mặc, nên thường chiếm được cảm tình của người đối diện ngay từ lần đầu tiếp xúc. Chính vì vậy, dù tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược nhưng Hồng vẫn được nhận vào làm thư ký giám đốc cho một công ty truyền thông.

Vốn là một cô gái được ăn học đàng hoàng, được bố mẹ chiều chuộng từ tấm bé nhưng không hiểu sao Hồng lại có tính ăn trộm vặt. Từ nhỏ, cô chưa bao giờ chịu từ bỏ thứ mà mình thích và thường tìm cách để sở hữu bằng được thứ ấy đôi khi đó chỉ là một cái kẹp tóc, một cái vòng tay hay một con búp bê. Nếu không được bố mẹ đáp ứng, cô thường sang nhà bạn chơi rồi lân la tìm cách… ăn trộm.

Dần dần, Hồng hình thành một thói quen xấu ấy là tật ăn cắp vặt. Cứ thấy đồ vật nào hớ hênh là cô lại “tiện tay” đút túi mặc dù lấy về cũng chẳng để làm gì.

Vào công ty mới chưa được bao lâu, đồng nghiệp bắt đầu xì xào, bàn tán về Hồng vì họ thường xuyên bị mất đồ từ ngày Hồng đi làm. Nhưng vì không có bằng chứng gì nên cũng không thể kết tội cho cô. Hồng rất tự mãn vì điều ấy, cô tự cho rằng mình là một “cao thủ” trong “nghề” trộm vặt.

Cho đến một lần, Hồng mang tài liệu vào phòng giám đốc và vô tình nhìn thấy cây bút ký “đáng đồng tiền” để hớ hênh trên bàn. Nó là một cây bút của một hãng danh tiếng, được mạ vàng, khảm ngọc. Nhìn khắp lượt không thấy ai ra vào, Hồng lại theo thói quen cũ đút ngay cây bút ấy vài túi áo.

Hồng đã quá chủ quan khi nghĩ lần “táy máy” này trót lọt vì trong phòng ông sếp luôn có một chiếc camera được lắp đặt ở nơi khó phát hiện. Cũng bởi thế mà ông ta chẳng khó khăn gì để tìm ra kẻ giấu mặt và Hồng nhanh chóng trở thành miếng mồi ngon cho sếp chén.

Bất đắc dĩ trở thành mồi ngon cho sếp chén

Hồng trở thành miếng mồi ngon để sếp thao túng

Hồng trở thành miếng mồi ngon để sếp thao túng

Sếp Hồng cũng trạc 50, dáng người bệ phệ, oai phong. Sau khi biết Hồng là người lấy cắp cây bút của mình thay vì cách xử sự thông thường ông ta lại gọi riêng Hồng vào phòng. Cho Hồng xem lại clip ghi hình, đe dọa sẽ giao nó cho cảnh sát và công bố để mọi người biết “bản chất” của cô nếu như Hồng không trả lại bút và đáp ứng “điều kiện” của ông ta.

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

 Lần đầu tiên bị phát giác và đe dọa nên Hồng rất sợ hãi. Cứ nghĩ đến cảnh mình sẽ phải ngồi tù, bị bạn bè khinh rẻ, chuyện tình yêu và hôn nhân đổ vỡ, rồi bố mẹ cô sẽ phải xấu hổ vì có đứa con như vậy.

Hồng không thể chịu nổi và cô đành chấp nhận những điều kiện mà ông sếp đưa ra, đó là để ông ta được vui vẻ một đêm coi như đền bù thiệt hại. Nhưng Hồng không biết rằng, một lần cho đi như vậy cô đã trở thành miếng mồi ngon cho sếp chén.

Cô vẫn nghĩ sau lần ấy mọi việc sẽ chìm xuồng, nhưng Hồng đã nhầm bởi trong mắt lão sếp Hồng là một “miếng mồi ngon” mà lão dễ thao túng. Thỉnh thoảng, lão lại tìm cách ve vãn, đòi hỏi Hồng phải “chiều” mình. Vì những ưu ái mà sếp dành cho Hồng, nhân viên trong công ty ai cũng tự biết rằng cô là hàng của sếp. Sau lưng cô họ luôn tỏ thái độ khinh miệt, dè bỉu và xì xào.

 Hồng biết vậy nhưng cô vẫn phải cắn răng chịu đựng vì lão sếp nắm giữ không chỉ một mà nhiều điểm yếu của cô. Ngày Hồng nhắm mắt “chiều” lão một lần, lão đã lén quay lại cảnh tình tứ của họ để uy hiếp Hồng sau này mỗi khi cô định phản kháng hay không nghe theo lời lão.

 Tệ hơn, khi đã có được một cô bồ mới trẻ trung và xinh đẹp hơn thì lão ta lại biến Hồng thành món mồi ngon cho sếp khác. Đó là những đối tác hoặc những tay đàn ông hám gái mà lão cần lấy lòng.

Hồng bỗng trở thành “gái gọi” nghiệp dư của lão, và cô khá được đám khách hàng của lão ưa chuộng bởi tin tưởng rằng Hồng là “rau sạch” là gái nhà lành chứ không phải hạng gái làng chơi rẻ mạt.

Song từ ngày gặp được Thái, người đàn ông thật lòng yêu thương và chăm lo cho mình, Hồng bắt đầu cảm thấy tội lỗi khi phải đối diện với anh. Cô muốn thay đổi lối sống, muốn buông bỏ tất cả để làm lại từ đầu, muốn có chuyện hôn nhân và gia đình với Thái.

 Người đàn ông yêu cô đã hai lần ngỏ lời cầu hôn, Hồng cũng rất muốn nhận lời anh nhưng trong lòng còn nhiều sợ hãi vì những bí mật xung quanh cô. Chỉ sợ chuyện hôn nhân và gia đình đó sẽ không thể có một cái kết tốt đẹp.