Bắt chồng đưa đi làm tóc tôi mất luôn gia đình

Chồng tôi số hưởng, lấy được vợ đẹp mà không chăm, suốt ngày cắm đầu vào điện thoại nhưng ai ngờ một lần bắt chồng đưa đi làm tóc tôi mất luôn gia đình.

Chồng tôi lấy được vợ đẹp mà không chịu chăm

Chồng tôi là người vô tâm không biết chăm sóc, chiều chuộng vợ con

Chồng tôi là người vô tâm không biết chăm sóc, chiều chuộng vợ con

Tôi là một người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt, nhất là sau khi sinh con đầu lòng nhan sắc được đánh giá là “gái một con trông mòn con mắt”. Chưa kể, sinh con xong nhưng dáng dấp của tôi còn gợi cảm hơn trước. Vòng 1 đẫy đà hơn sau khi đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Trong mối quan hệ hôn nhân và gia đình, tôi đã hoàn thành rất tốt vai trò của một người con dâu, một người vợ, người mẹ. Chưa kể cả gia đình Thanh đều lấy tôi ra làm gương để những em dâu khác noi theo. Dù là một người phụ nữ bận bịu với công việc nhưng không một ngày giỗ chạp, lễ tết nào của gia đình tôi vắng mặt.

Cuộc sống sau hôn nhân của gia đình tôi càng trọn vẹn khi con trai mới 3 tuổi nhưng lại biết nhiều kiến thức hơn các bạn cùng lứa. Dù tiền kiếm ra cũng tương đương nhau nhưng tôi chưa bao giờ để chồng phải động tay vào cây chổi, cái nồi. Khi nào quần áo Thanh mặc đi làm cũng thơm tho, sáng bóng.

Ấy vậy nhưng chồng tôi lại không biết cách thể hiện tình cảm, không biết chăm sóc vợ con. Như lần đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực về, định tạo dáng gợi cảm để Thanh khen, nào ngờ anh vẫn cắm cúi vào màn hình điện thoại để chơi điện tử.

Chồng tôi làm ra bao nhiêu tiền đều đưa hết cho vợ, nhiều khi muốn chồng tặng quà bất ngờ nhưng cũng không được. Đưa ý kiến nhưng anh toàn gạt phắt rồi bảo:

“Lương anh bao nhiêu em cầm hết cả, tự lấy tiền đó mà đi mua sắm, không phải hỏi ý kiến anh làm gì.”

Chán chồng vì sự vô tâm, nhưng vì sĩ với bạn bè nên trong ngày sinh nhật lần thứ 30, tôi bắt chồng đưa đến tiệm làm tóc của một người bạn. Nào ngờ vì lần đó mà gia đình tôi gặp phải biến cố.

Bắt chồng đưa đi làm tóc tôi mất luôn gia đình

Tôi không ngờ mình lại mất chồng vào tay cô gái làm tóc

Tôi không ngờ mình lại mất chồng vào tay cô gái làm tóc

Ngày hôm đó tôi phải nài nỉ Thanh suốt cả buổi sáng anh mới chịu đưa vợ đi làm tóc. Nhưng đến nơi anh cũng không ít lần làm tôi bẽ mặt khi không chịu dời màn hình điện thoại. Nhiều khi quay sang nói chuyện với chồng, anh cũng chỉ ậm ừ cho qua.

 Nhưng không hiểu thế nào, vì ngày hôm đó mà giờ tôi mất luôn gia đình rồi  nhốt mình trong phòng, khóc suốt một ngày khi phát hiện chồng có nhân tình bên ngoài. Chỉ vì vô tình thấy chồng hân hoan mua hoa bên đường, tôi hạnh phúc khi nghĩ chồng được hôm tâm lý. Vậy nhưng ngày hôm đó Thanh lại về nhà rất muộn mà không  mang theo bó hoa nào. Linh cảm của người phụ nữ mách bảo, tôi nghi chồng mình có bồ.

Cho đến khi cô bạn thân là chủ hiệu làm đầu gửi những bức ảnh chứng minh Thanh và cô nhân viên hôm nọ làm tóc cho tôi có qua lại với nhau. Khi đó tôi mới tá hỏa khi biết hai người họ tranh thủ lúc tôi không để ý để liếc mắt đưa tình với nhau.

Tôi không tìm đủ mọi cách để trừng phạt hai con người kia như phụ nữ thường tình. Thay vào đó tôi âm thầm theo dõi và thu thập thêm chứng cứ. Trong ngày họp mặt gia đình, giữa bao nhiêu người tôi tung đống ảnh ra trong sự ngỡ ngàng của Thanh và thông báo:

“Dù rất muốn báo hiếu thêm cho bố mẹ, nhưng anh Thanh lại phụ con đi theo người đàn bà khác.

Con mong bố mẹ thông cảm và không trách khi con có ý định ly hôn.”

Nói rồi, tôi để họ sững sốt nhìn nhau rồi ung dung chuyển về nhà bố mẹ ruột mặc cho nhà chồng và Thanh cầu xin tha thứ. Với tôi, đàn ông một khi đã phản bội sẽ còn nhiều lần như thế, tôi không đủ vị tha để bỏ qua cho Thanh lần này.