Bão ngang qua tình mình chỉ vì một cơn say nắng nơi anh

Một cơn say nắng nơi anh không bằng tháng năm nghĩa tình mình có với nhau. Nhưng chính cơn bão ngang qua tình mình đó đã khiến chúng ta xa nhau.

Một cơn say nắng nơi anh cuốn sạch hạnh phúc từng có

Một cơn say nắng nơi anh cuốn sạch hạnh phúc từng có

Một cơn say nắng nơi anh cuốn sạch hạnh phúc từng có

Em đã từng nghĩ nếu lỡ có một ngày tình mình không còn chắc là lúc mắt mờ, chân run, là lúc những kí ức đã nhạt dần vì tuổi tác. Em chưa bao giờ nghĩ tình yêu và hôn nhân của mình có ngày phai tàn chỉ vì một cơn say nắng nơi anh.

Em nghe thấy anh gọi cô ấy dịu dàng như cách anh đã từng gọi em. Em nhìn anh cài quai mũ bảo hiểm cho cô ấy cẩn thận như cách anh từng làm cho em. Em còn thấy cả ánh mắt anh nhìn cô ấy như đã từng nhìn với em.

 Vì từng thấy rõ dáng vẻ anh yêu thương em như thế nào nên giờ đây em mới biết người anh trân trọng là ai. Là cô gái ấy chứ không còn là em. Với một người con gái điều đau lòng nhất chính là chứng kiến người đàn ông của mình yêu thương, chiều chuộng người phụ nữ khác.

Anh nói với em đó chỉ là một cơn say nắng nhưng đó là một cơn say nắng khiến anh không còn đủ sức về bên em, khiến lòng anh ngã nghiêng quên hết nghĩa tình. Em cứ nhìn anh thật lâu để xem rốt cuộc ở anh còn bao điều thân thuộc với em, bao điều đã trở nên xa lạ. Anh nói anh còn thương em nhưng trong đôi mắt đó nghĩa tình đã cạn mất rồi.

Em vẫn nghĩ rốt cuộc em đã làm gì sai. Em vẫn là người yêu anh, vẫn yêu thương anh chẳng thiếu ngày nào, chưa từng dối gạt cũng chưa một lần phản bội anh. Vậy thì điều gì đã khiến anh rời khỏi em đến mức quên lối về.

Bão ngang qua tình mình chỉ vì một cơn say nắng nơi anh

Bão ngang qua tình mình chỉ vì một cơn say nắng nơi anh

Bão ngang qua tình mình chỉ vì một cơn say nắng nơi anh

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Anh ơi, mình chẳng còn là trẻ con để mang chuyện tình yêu và hôn nhân ra làm trò đùa. Anh có bao giờ thử nghĩ vì sao chúng ta đi được đến giờ phút này, yêu nhau tận tới bây giờ.

Một cơn say nắng nơi anh có so được với hạnh phúc của mình không anh. Hay thứ tình cảm anh cho là yêu đương ấy lại là cơn bão cuốn sạch hết những kỷ niệm chúng ta từng có với nhau. Anh có thấy được không, có nhận ra rồi mình sẽ phải hối hận nhường nào khi mất em? Có đáng không anh?

Còn em, em không thể mang sự bao dung của mình ra để tha thứ cho một người đàn ông đã phản bội lại tình yêu của em. Em thương anh nhiều thật nhiều nhưng em cũng thương chính em. Em có thể đau lòng vì anh có ngày phản bội em nhưng em cũng vẫn buông tay không đắn đo vì em không thẹn với lòng.

Vì em đã đủ hy sinh, đủ bao dung dành cho anh rồi. Một cơn say nắng nơi anh khác nào cơn bão mùa hè ngang qua tim em, từng hạt mưa cứ táp vào mặt em đau rát. Đừng nghĩ rằng em không thể sống thiếu anh, anh nên nhớ đàn ông tệ thì em cũng chẳng cần.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình