Bạn thân gài bẫy cướp chồng vì tôi không thể sinh được con

Ở cái tuổi người ta đã yên ấm gia đình thì tôi lại bị đẩy vào khúc quanh không lối thoát khi bị bạn thân gài bẫy cướp chồng vì tôi không thể sinh được con.

Tôi từng có một gia đình hạnh phúc

Tôi từng có một gia đình hạnh phúc

Tôi từng có một gia đình hạnh phúc

Tôi và chồng quen nhau từ ngày còn ngồi trên giảng đường đại học. Hơn 5 năm yêu thì chúng tôi tổ chức một đám cưới rình rang trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Chồng tôi cũng là một người đàn ông tốt, rất yêu thương và quan tâm vợ con.

10 năm sống bên anh là những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc sống gia đình sau hôn nhân của tôi. Thế mà ông trời không thương, dù đã cố gắng tôi vẫn không thể sinh được con.

Anh dẫn tôi, đưa tôi, theo tôi đi khắp nơi để mong có con. Trong 10 năm ấy chồng tôi chưa một lần than vãn, chưa một lần trách móc và cũng không hề tỏ vẻ mệt mỏi… Anh luôn là người động viên, yêu thương và chở che tôi trước những cái nhìn soi mói của họ hàng, trước những lời dị nghị và ánh mắt tò mò của hàng xóm, láng giềng.

Có lẽ vì thế mà tình yêu tôi dành cho anh càng ngày càng lớn. Vì tôi không thể sinh được con, đã không ít lần vì thương anh mà tôi muốn từ bỏ cuộc sống sau hôn nhân này. Nhưng chồng tôi không đồng ý, anh tiếp tục động viên tôi cố gắng. Bởi thế, anh trong lòng tôi không chỉ có tình yêu mà còn có cả sự hàm ơn.

Tôi có một người bạn thân từ thời đại học, đó là một cô gái sắc nước hương trời nhưng tình duyên lại lận đận. Đã hơn 30 tuổi nhưng Thảo chưa lập gia đình, cũng chẳng có người đàn ông nào tốt bên cạnh. Từ ngày còn đi học chúng tôi đã chơi thân với nhau, có chuyện gì cũng kể cho nhau nên lẽ dĩ nhiên cả chuyện khó khăn khi muốn có con cô ấy cũng biết.

Và lần nào cũng thế, mỗi khi nghe tôi kể về chồng mình, Thảo đều suýt xoa “anh ấy tốt thế”, “người đâu mà vừa điềm đạm lại vừa tốt tính”, “nhất mày đấy, không tìm đâu ra người đàn ông thứ hai như anh ấy”,…

Cứ thế những lời động viên ấy của Thảo càng khiến tôi cảm thấy mình phải giữ gìn nhiều hơn hạnh phúc mình đang có dù nỗi buồn tôi không thể sinh được con vẫn luôn đeo đẳng mỗi ngày.

Bạn thân gài bẫy cướp chồng vì tôi không thể sinh được con

Bạn thân gài bẫy cướp chồng vì tôi không thể sinh được con

Bạn thân gài bẫy cướp chồng vì tôi không thể sinh được con

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nhờ quen nhau từ ngày còn đi học nên chồng tôi cũng xem Thảo như người nhà. Thậm chí chúng tôi còn dành cho cô ấy một phòng riêng để thỉnh thoảng đến chơi.

Rồi gần đây, Thảo rủ vợ chồng tôi đi du lịch cùng cô ấy. Là bạn thân, vợ chồng tôi sẵn sàng đồng ý nhưng đến nơi, Thảo lại chỉ đặt một phòng hai giường:

 “Hết phòng rồi mất rồi mày ạ. Thôi vợ chồng mày một giường hoặc tao với mày ngủ một giường nhé, ghép thế này cũng đỡ tốn tiền.”

Dẫu không thoải mái lắm nhưng sự đã đành nên chúng tôi cũng đồng ý. Rồi cái đêm định mệnh ấy cũng đến…Buổi sáng hôm đầu tiên đến khu du lịch, vì đau đầu nên tôi phải về phòng nghỉ sớm. Mãi trưa khi đi chơi về thì Thảo có đưa tôi một bịch thuốc bảo uống để giảm đau. Sau đó tôi chìm vào giấc ngủ và chẳng còn biết gì nữa, lúc mở mắt ra cũng là gần trưa của sáng hôm sau.

Nhưng từ sau chuyến đi chơi đó, thái độ của chồng đối với tôi có chút khác khác. Tôi không định hình rõ là chuyện gì cho đến khi anh thành khẩn thú tội:

“Anh bị Thảo bẫy. Đêm đó khi em mệt, Thảo đã quyến rũ anh… Anh đã không làm chủ được bản thân em à… Bây giờ cô ấy nói có thai rồi.

Thảo bảo cô ấy sẽ làm mẹ đơn thân và chỉ cần an khi gặp khó khăn…Em hãy cho anh cơ hội sửa sai nhé. Anh không muốn mất em…”

Tôi bàng hoàng trước tất cả mọi điều, tôi còn yêu anh nhiều, cũng còn thương Thảo nhiều mà tại sao cô ấy có thể làm vậy với tôi. Bạn thân là để bên nhau những lúc cần chứ không phải để gài bẫy cướp chồng vì tôi không thể sinh được con.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình