Bạn có chắc là mình đã thực sự sẵn sàng bắt đầu “chuyện ấy”

Trong tình yêu, có lẽ đến một lúc nào đó chúng ta nhất định sẽ có những suy nghĩ về “chuyện ấy”. Nhưng để biết được mình đã thực sự sẵn sàng chưa không phải là chuyện dễ.

Bạn có hoàn toàn tin tưởng người ấy hay không?

Bạn có hoàn toàn tin tưởng người ấy hay không?

Bạn có hoàn toàn tin tưởng người ấy hay không?

Niềm tin là yếu tố quan trọng giúp tình yêu và hôn nhân được duy trì bền vững và lâu dài. Nó cũng giúp bạn quyết định xem có nên bắt đầu chuyện ấy với đối phương hay không, nếu như bạn cảm thấy tình cảm giữa hai người chưa đủ gắn bó và sâu đậm thì có lẽ thời điểm này là chưa phù hợp.

Một khi bạn hoàn toàn tin tưởng chàng thì chuyện tình dục trước hay sau hôn nhân không phải là vấn đề quan trọng. Ngược lại, nếu cố chấp gượng ép bản thân theo cách nghĩ của chàng, bạn sẽ có thể phải hối hận về quyết định vội vàng của mình.

Bạn và chàng có thực sự hiểu nhau?

Thấu hiểu, chia sẻ và đồng cảm cũng rất trong “chuyện ấy”. Hơn thế nữa, khi mà giữa hai bạn không còn bất cứ khoảng cách nào thì mọi chuyện sẽ diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

 Nếu như bạn chưa thể chia sẻ với chàng về những bí mật thầm kín của bản thân và chàng cũng giấu giếm bạn những chuyện riêng tư. Chắc chắn tình cảm của hai người chưa đạt đến giai đoạn chín muồi để thử thách “chuyện ấy”. Cả hai cần thêm thời gian để tìm hiểu về tình cảm của mình vì nếu cứ tiếp tục như vậy tình yêu của hai người cũng không thể duy trì lâu dài.

Bạn có thực sự nhìn thấy tương lai của mối quan hệ này?

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Bạn không cần chắc chắn hai người sẽ phải tiến tới hôn nhân trong tương lai gần nhưng ít nhất cũng cần cho thấy mối quan hệ này có triển vọng. Tức là cả bạn và đối phương đều nghiêm túc mong muốn duy trì tình yêu này.

Khi cả hai cùng vẽ ra những kế hoạch sẽ thực hiện, những mơ ước về một gia đình trong tương lai thì chắc hẳn bạn sẽ có thêm niềm tin và động lực cho “chuyện ấy”. Nếu muốn biết mình đã thực sự sẵn sàng hay chưa bạn cần phải tìm hiểu xem chàng trai đó yêu thương và trân trọng mình hay không? Nếu đối phương tỏ ra hờ hững, lạnh nhạt, chỉ quan tâm đến “chuyện ấy” thì có lẽ mối quan hệ này nên tạm thời dừng lại.

Hai người có từng nói chuyện thoải mái về chuyện ấy

Hai người có từng nói chuyện thoải mái về chuyện ấy

Hai người có từng nói chuyện thoải mái về chuyện ấy

Điều quan trọng nếu muốn biết mình đã thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy hay chưa thì bạn để ý xem hai người có từng thoải mái khi nói về chuyện ấy. Những vấn đề như: Các tư thế, cách lên đỉnh, biện pháp tránh thai, các bệnh tình dục,… đều cần được thảo luận một cách trung thực. Nếu có thể làm những việc này chứng tỏ cả hai đã không còn ngại ngùng, do dự để hòa vào nhau. Đó cũng chính là tín hiệu của sự sẵn sàng cho chuyện ấy.

Bạn có chắc nó không ảnh hưởng đến những việc khác?

Hãy chắc chắn rằng tình dục sẽ không làm xáo trộn cuộc sống của bạn, ảnh hưởng tiêu cực đến các công việc khác. Khi đảm bảo khả năng có thể cân bằng mọi thứ một cách tốt nhất từ chuyện tình yêu và hôn nhân tới công việc và cuộc sống thì bạn có thể làm chuyện ấy.

Hãy nhớ rằng tình dục có thể là chất keo gắn kết tình yêu nhưng cũng có thể trở thành rào cản, là nguyên nhân của những đổ vỡ trong tương lai. Để bắt đầu một dấu mốc mới trong tình yêu, chúng ta luôn cần rất nhiều tình cảm và sự chuẩn bị về tâm lý xem mình đã thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy hay chưa.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình