Anh bất ngờ giới thiệu tình yêu lớn với tôi trước nấm mộ mới xây

Tôi không thể ngăn trái tim mình yêu anh mặc dù vẫn biết người đàn ông thành đạt, giàu có ấy đã có một tình yêu lớn ở nhà.

Tôi yêu một người đàn ông giàu có, thành đạt

Tôi yêu một người đàn ông thành đạt

 Tôi yêu một người đàn ông thành đạt

Một ngày đẹp trời, chúng tôi gặp nhau khi làm đối tác kinh doanh. Anh đến bên tôi nhẹ nhàng mỉm cười, lưu số điện thoại một cách trang trọng như ban phát ân huệ lớn. Vài tin nhắn qua lại ngọt ngào, vài lời hỏi thăm tình yêu, thế là hiểu. Thêm một bữa cơm trưa thân mất, một tối ngồi cà phê thế là yêu. Tình yêu đôi khi đến nhanh đến mức bạn không định hình được nó xảy ra như thế nào. Tôi đã rơi vào tình trạng như vậy, yêu anh sau 3 ngày quen biết. Tôi không hiểu mình đã lấy động lực gì mà đồng ý làm người yêu anh, tôi còn không quan tâm đến việc anh sẽ nghĩ như thế nào khi chinh phục tôi quá nhanh.

Ngoài hai mươi, chưa có tình yêu tôi chẳng lấy gì làm ghê gớm, không phải vì “kén cá chọn canh”, chỉ đơn giản tôi chưa tìm được người đàn ông khiến mình trao tất cả trái tim. Đến với anh, ai cũng nghĩ tôi vì ham tiền, ham vật chất. Nhưng sự thật đúng là thế, ban đầu chính hình thức của anh khiến tôi rung động. Một người đàn ông giàu có luôn giấu mặt trong xe hơi hoặc phòng điều hòa đang trong mối quan hệ với một cô nàng đang lông bông tìm việc, không xinh đẹp lại không khéo léo.

Anh nhẹ nhàng, tình cảm khi bên tôi, và dường như rất thích nói câu: “Anh yêu em” nhảm nhí. Tôi biết đó không phải là lời nói thật lòng, nhưng không hiểu sao tôi luôn  thấy xúc động và hạnh phúc mỗi khi nghe nó. Giống như câu chuyện tình yêu của những đại gia mà tôi thấy, anh không bao giờ kể về gia đình mình, cũng chưa kể về người phụ nữ nào để tôi biết rằng mình có đang là kẻ phá hoại gia đình người khác hay không.

Tình yêu lớn của anh đã ra đi

Mối quan hệ cứ kéo dài như thế, anh chỉ mang đến cho tôi một tình yêu bỏ túi, một mối quan hệ không danh không phận, không hứa hẹn hôn nhân và gia đình. Tôi sợ tuổi thanh xuân của mình phải gắn bó với mối quan hệ không biết gọi tên này. Trong cuộc sống, anh rất coi trọng sự hoàn hảo nên suốt ngày dặn dò tôi để ý thẩm mỹ ngực và tìm địa chỉ nâng ngực nội soi  để có thân hình đẹp đi cạnh bên anh.

Anh khóc khi kể về tình yêu lớn của mình

                                              Anh khóc khi kể về tình yêu lớn của mình

Khi biết anh chưa lập gia đình, lòng tôi đã yên bình nhiều, tôi hạnh phúc khi không phải tranh giành anh với ai. Nhưng tôi muốn trái tim anh tôi là duy nhất, dù biết tham lam, dù biết đó là những đòi hỏi vô lý. Nhưng càng ngày tôi càng không chịu đựng nổi mỗi khi nghe anh nhắc đến tình yêu lớn ở nhà bằng một kiểu phát âm nhẹ nhàng, ấm áp, thân thương nhất.Anh từng nói có thể vì người ấy mà vứt bỏ công việc, vứt bỏ cả tôi. Mọi thứ anh có thể làm chỉ mong tình yêu lớn đó hạnh phúc.Vì ba chữ “tình yêu lớn” đó mà tôi với anh cãi nhau.

“Lúc nào anh cũng tình yêu lớn, thế em là gì trong lòng anh?

Có thể anh không yêu em, nhưng cũng đừng suốt ngày nhắc đến người đàn bà đó, em không chấp nhận được.

Em và người đó, anh nên chọn một còn bằng không chúng mình chia tay

Tuổi thanh xuân của em không thể trôi qua lãng phí mãi được.

Đáp lại những tràng dài sự tức giận của tôi, anh chỉ nói một câu: “Anh xin lỗi

Chúng tôi chia tay nhau trong đau khổ, tôi dằn vặt vì nhớ anh cho. Một tuần sau ngày đưa ra quyết định đó, tôi gặp anh trước cửa nhà trọ với bộ dạng tồi tệ chưa từng thấy, anh đưa tôi đến nghĩa trang. Trước một nấm mộ mới đắp xong, tôi thấy anh trầm ngâm hồi lâu mà nói: “Mẹ là tình yêu lớn của anh, bà mới mất do ung thư vú

Chưa bao giờ tôi thấy ghét bản thân mình như lúc này, tôi không ngờ tình yêu to lớn của anh lại là mẹ.