Âm thầm ngoại tình mà không ngờ rằng đã bị mắc bẫy của chồng

Tôi kiên nhẫn chờ đợi người đàn ông mà tôi đã đem lòng nhung nhớ, ngoại tình tư tưởng suốt thời gian qua. Anh ta xuất hiện sau phía ngồi của tôi từ lúc nào mà tôi không hề hay biết.

Mọi chuyện tưởng chừng như diễn ra êm đẹp

Tôi và chồng là bạn học chung từ thuở bé, yêu nhau 11 năm rồi cũng đi đến chuyện hôn nhân và gia đình. Trong suốt khoảng thời gian chúng tôi yêu nhau, chồng tôi là người đàn ông chung thủy và ít nói. Tôi chưa bao giờ thấy anh qua lại với người con gái nào khác về mặt tình cảm. Bởi vậy nên tôi khá yên tâm về con người của chồng mình. Nhưng cảm nhận của phụ nữ luôn nghĩ ngợi, nghi ngờ. Vì thế tôi hay càm ràm, dọa dẫm về việc sẽ “xử” chồng nếu như có chuyện ngoại tình, lăng nhăng. Những lúc như vậy chồng tôi chỉ cười xòa, phẩy tay cho qua chuyện.

Về phía tôi, có thể nói tôi là một người phụ nữ rất tôn thờ chủ nghĩa “chung thủy”, tôi ghê tởm  và căm thù với tất cả những người phụ nữ, đàn ông lăng nhăng. Cho đến một ngày, đợt đó tôi gặp phải một vấn đề khá quan trọng công việc. Vì do tính cẩu thả và không chú ý nên tôi đã làm sai hợp đồng trong một dự án, tôi bị phạt và buộc phải đền bù thiệt hại một khoản tiền kha khá. Thay vì động viên, vỗ về và an ủi, chồng tôi lại quay ra trách mắng làm tôi vô cùng tủi thân.

Mọi chuyện tưởng chừng như diễn ra êm đẹp

Sóng gió xảy ra và một phút yếu lòng

Công việc ở công ty đã rất áp lực, về nhà chồng lại không quan tâm, không chịu chia sẻ việc nhà làm cho tôi ngày càng ức chế. Chẳng biết phải tâm sự với ai cảm thấy chán chường với cuộc sống sau hôn nhân, tôi vào một hội kín để giãi bày, than thở. Ngay sau đó post của tôi thu hút được rất nhiều lượt like, comment và inbox của mọi người.

Trong số rất nhiều lời inbox ấy, tôi khá ấn tượng với một người vì có cảm giác người đó rất hiểu chuyện của tôi đang xảy ra. Người đó giới thiệu bản thân là nam giới, đã ly hôn do bởi những chuyện tương tự như chuyện của tôi. Bởi vậy, người đó muốn nói chuyện và cùng tôi chia sẻ kinh nghiệm để tôi có thể khắc phục và không mắc phải sai lầm tương tự.

Người đàn ông bí ẩn phía sau bàn phím

Sau ngày hôm đó, tôi và người đàn ông kia tâm sự với nhau thường xuyên và đều đặn hơn. Dường như có bất cứ chuyện gì bức xúc hay buồn tôi đều chủ động tìm anh để nói chuyện và tôi coi đó như là một chiếc phao cứu sinh cho tôi bám lấy trong những lúc đầu óc rối ren.

Khi mới bắt đầu, tôi chỉ coi người đó như là một người bạn tri kỉ, một chú mèo Hello Kitty để tôi có thể dồn hết tâm tư, chia sẻ nỗi buồn chứ không hề nghĩ rằng mình đang bước một chân vào con đường “ngoại tình”. Nếu như một ngày tôi không được nhắn tin với anh, tôi sẽ cảm thấy bứt rứt đứng ngồi không yên. Đến lúc này, tôi mới biết rằng mình đã yêu và đang ngoại tình tư tưởng với một người đàn ông lạ mặt.

Tư tưởng mách bảo tôi, đã cố dứt ra nhưng mọi cố gắng đều chỉ là vô vọng. Tôi càng dặn lòng cố quên thì trái tim lại càng thao thức và mong chờ đến người ấy. Và cuối cùng, tôi đã nghĩ ra một quyết định rất liều lĩnh. Tôi nhắn tin và mong muốn được gặp mặt người đàn ông kia một lần cuối trước khi phải kết thúc mọi chuyện. Sau một hồi từ chối, cuối cùng anh ấy cũng chấp nhận và hẹn sẽ gặp tôi vào tối thứ 7 ở một phòng trà yên tĩnh.

Gọt cằm V line giúp bạn sở hữu gương mặt cân đối, thon gọn. Hãy liên hệ ngay theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Vén màn sự thật chuyện ngoại tình

Tôi chọn cho mình bộ cánh đẹp nhất, trang điểm thật xinh và bước ra khỏi nhà. Trước khi đi tôi chỉ có nói với chồng là mình sẽ đi gặp bạn. Bước vào quán cà phê, chọn một bàn ở 1 vị trí góc khuất nhất, tôi hồi hộp chờ đợi người đàn ông bí ẩn mà bấy lâu nay cùng tôi tâm sự, chia sẻ bước vào.

Sau khoảng hơn 30 phút ngong ngóng chờ đợi, tôi bị bất ngờ bởi một bóng dáng quen thuộc ngay trước cửa quán, đó chính là chồng tôi. Tim tôi bỗng nhiên thắt lại khi thấy chồng bước nhanh về phía mình.Tôi cảm thấy rất ân hận và nhục nhã ê chề vì đã lừa dối người chồng yêu quý của tôi. Tay anh cầm một bó hoa hồng thật tươi đến trước mặt tôi.

Vén màn sự thật chuyện ngoại tình

Bước lại bàn nơi tôi đang ngồi chồng tôi cười nở một nụ cười rạng rỡ và nhẹ nhàng nói: “Trò chơi đã kết thúc, trở lại cuộc sống thường ngày em nhé”. Trong lúc tôi còn đang ngạc nhiên và  sợ hãi đến tột độ, thì chồng tôi mới nhắc đến cái nickname ở facebook của người đàn ông mà chính tôi vẫn tâm sự bấy lâu nay. Đến giờ phút này, tôi mới lờ mờ nhận ra, người đàn ông bí ẩn kia đó chính là anh. Bất ngờ xen lẫn với xấu hổ, tôi không ngờ người mình có “tư tưởng” ngoại tình bấy lâu nay không ai khác lại chính là chồng mình.

Tôi không ngờ việc mình Âm thầm ngoại tình mà không ngờ rằng đã bị mắc bẫy của chồng . Đó là một bài học đáng giá cho chính bản thân, không bao giờ lặp lại chuyện tương tự thêm một lần nào nữa. 

Hôn nhân và gia đình