Ai biết được gái mất trinh đã ngủ với bao nhiêu đàn ông?

Sau hai cuộc tình chẳng đi đến đâu, Dũng bắt đầu sợ con gái, sợ cái cách họ yêu, sợ cách họ lên giường với đàn ông quá nhanh.

Gái mất trinh đừng lấy lý do yêu để biện minh cho tất cả?

Gái mất trinh đừng lấy lý do yêu để biện minh cho tất cả?

Gái mất trinh đừng lấy lý do yêu để biện minh cho tất cả?

Tôi 25 tuổi, cũng là tuổi trưởng thành, lấy vợ thì hơi sớm mà không lấy thì lại cô đơn. Nhưng sau hai mối tình tan vỡ, tôi thực sự sợ con gái bây giờ vì họ yêu và lên giường với đàn ông quán nhanh. Những cô gái mất trinh thật khờ dại, cứ nghĩ lấy lý do yêu là hiến dâng tất cả để biện minh việc mình không còn trong trắng. Nhưng một người đàn ông như tôi thừa thông minh để biết chỉ là họ dễ dãi, họ không kiềm chế được bản thân, không vượt qua được những cám dỗ của đàn ông, không vượt qua được những ham muốn thường tình của thể xác mà sa ngã.

Gặp phải gái mất trinh, có yêu thế nào tôi vẫn chia tay

Hai người con gái từng bước qua cuộc đời tôi cũng vậy. Mỗi người có một điểm riêng khiến tôi thích.

Hoài khiến tôi ấn tượng vì đó là cô gái có thân hình bốc lửa nhưng lại luôn giấu sự gợi cảm của mình trong những bộ đồ rộng thùng thình. Đôi mắt ngây thơ hút hồn của em khiến tôi như mê dại . Nhưng khi quyết định tiến tới chuyện tình yêu và hôn nhân thì tôi phát hiện em là gái mất trinh.

 Trong một lần đi sinh nhật bạn về muộn nên tôi chủ động rủ Hoài vào nhà nghỉ. Và trong đêm đấy tôi đã biết người yêu mình đã trở thành đàn bà. Tôi không tự tin để tiếp tục mối quan hệ này vì không dám đảm bảo trước tôi Hoài đã ngủ với bao nhiêu người đàn ông. Tôi bị ám ảnh và sợ những cô gái mất trinh lẳng lơ, không đoan chính. Và rồi tôi chọn cách chia tay không một lý do.

Sau lần ấy, tôi bắt đầu hạ quyết tâm tìm một cô gái còn trong trắng để tính chuyện hôn nhân và gia đình, nếu là gái mất trinh tôi sẽ bỏ ngay lập tức cho dù yêu thế nào đi chăng nữa.

Người con gái thứ 2 tôi gặp là Thu, cô ấy xinh đẹp lại hiền lành, ăn nói thì dịu dàng dễ nghe. Đến mẹ tôi cũng dành hết lời khen cho Thu ngày tôi đưa em về ra mắt bởi sự giản dị và khéo léo. Tôi từng nghĩ đây sẽ là người con gái mình yêu chân thành, thậm chí còn đưa cô ấy đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi để khẳng định tình yêu của mình.

Nhưng cuối cùng, khi tình yêu đã chín muồi, Thu thừa nhận trong nước mắt với tôi việc mình đã trót trao thân cho tình cũ. Cô ấy nói không muốn lừa dối tôi, sợ sau này lấy nhau tôi sẽ chì chiết và cho rằng cô ấy gian dối nên phải nói hết những sự thật lúc này. Lại một câu chuyện tình yêu khiến tôi đau lòng, khiến tôi không đủ dũng cảm để đón nhận một người con gái khác.

Ai biết được gái mất trinh đã ngủ với bao nhiêu đàn ông?

Ai biết được gái mất trinh đã ngủ với bao nhiêu đàn ông?

Ai biết được gái mất trinh đã ngủ với bao nhiêu đàn ông?

 Đã hơn 2 năm trôi qua, bây giờ công việc của tôi đã khá ổn định với mức lương gần 20 triệu một tháng. Nhưng thật lòng tôi không còn niềm tin vào bất kỳ một người con gái nào. Tôi nhất định chỉ tiến tới chuyện hôn nhân và gia đình với người con gái trong trắng, là người đầu tiên của tôi chứ không thể từng qua đêm với một người đàn ông nào khác.

Tôi không biết sau này tương lai như thế nào nhưng bản thân tôi không cho phép mình lấy gái mất trinh, đó là phương châm của tôi. Ai biết được một cô gái mất trinh đã lên giường với bao nhiêu người. Nên tránh xa họ là tốt nhất. Có thể nhiều người sẽ chửi tôi và bảo tôi là loại không ra gì. Nhưng chọn vợ là chọn người phụ nữ sống với mình hơn nửa đời còn lại. Thà nói rõ quan điểm với nhau để tránh dằn vặt sau này còn hơn khi thành vợ thành chồng được một vài tháng lại đưa nhau ra tòa.

Nguồn: Cao đẳng Dược