Ai bảo đàn ông hiện đại không quan trọng trinh tiết

Tuyết cứ ngỡ tình yêu chân thành mình dành cho Trung sẽ khiến anh dẹp bỏ quá khứ mà tiến tới chuyện hôn nhân và gia đình. Nhưng cô đã lầm…

Yêu một người quá thật lòng đôi khi cũng là cái tội

Vì tan vỡ của mối tình đầu tôi trở nên khó mở lòng với đàn ông

Vì tan vỡ của mối tình đầu tôi trở nên khó mở lòng với đàn ông

Tuyết và Trung quen biết nhau từ ngày còn học cấp 3 nhưng đến khi lên đại học thì mỗi người một nơi. Tuyết học một trường báo chí trên Hà Nội còn Trung theo gia đình vào Nam lập nghiệp.

Gần 10 năm sau họ gặp lại nhau trong bữa tiệc liên hoan lớp cấp 3, trong khi bạn bè đều đã vui vầy chuyện hôn nhân và gia đình thì riêng Tuyết và Trung vẫn một thân một mình.

Rồi nhờ bạn bè khéo vun vén nên Tuyết và Trung nhanh chóng trở thành một cặp. Dù gần 30 tuổi nhưng nhờ đi thẩm mỹ căng da mặt nội soi nên nhìn Tuyết vẫn khá trẻ trung xinh xắn. Chưa kể tính cách tưng tửng của cô khiến khá nhiều người quý mến.

Vài năm trước, Tuyết từng yêu một người con trai say đắm và ngây dại trao cho anh ta hết tất thảy những gì mình có, tình yêu và thể xác. Đáp lại tình cảm chân thành đó của Tuyết lại là lời chia tay đầy nước mắt vào đúng ngày sinh nhật cô.

Rồi những người đàn ông khác cũng xuất hiện trong cuộc đời Tuyết nhưng thứ tình yêu mà họ mang lại không còn trong sáng như những gì cô mong đợi. Chính vì vậy mà gần 30 tuổi Tuyết vẫn khó mở lòng với đàn ông.

Trung có lẽ là một ngoại lệ, dù quen biết nhau từ trước nhưng gần 10 năm không gặp anh đã trở thành con người khác, chín chắn, đĩnh đạc và mang lại cho Tuyết sự bình yên với những dự định về chuyện hôn nhân và gia đình. Đã vậy, Trung còn khiến Tuyết ấn tượng khi ở bên cạnh nhau anh luôn tôn trọng người yêu mình, nhiều lần Trung đòi hỏi chuyện quan hệ nhưng Tuyết không đồng ý thì anh cũng không gay gắt làm quá.

Từ chối chuyện hôn nhân và gia đình vì hai chữ trinh tiết

Hóa ra đàn ông hiện đại khi tính chuyện vợ chồng vẫn quan trọng trinh tiết

Hóa ra đàn ông hiện đại khi tính chuyện vợ chồng vẫn quan trọng trinh tiết

Qua những lần tâm sự cùng nhau, Tuyết vẫn nghĩ Trung là người đàn ông hiện đại và sống thoáng với chuyện quan hệ trước hôn nhân nên sau nhiều lần anh bàn tính chuyện hôn nhân và gia đình, cô đã đồng ý cho anh đi qua giới hạn.

Nhưng từ sau đêm đó, họ đã kết thúc mối tình nhen nhóm trong gần 1 năm trời chỉ vì chuyện trinh tiết. Có nằm mơ Tuyết cũng không bao giờ nghĩ một người đàn ông hiện đại như Trung trong chuyện tình yêu và hôn nhân lại quan trọng những giọt máu đỏ tươi đó.

Tuyết còn nhớ như in chuyện xảy ra ngày hôm đó, sau khi ngồi ở quán cà phê nhỏ, Trung đưa Tuyết vào một khách sạn gần đó. Những tưởng hai người sẽ có những giây phút hạnh phúc nên Tuyết còn kỳ công chuẩn bị cả váy ngủ sexy để chiều lòng người yêu.

Vậy mà khi vào cuộc chưa được bao lâu, nhìn ánh mắt Trung tìm kiếm một thứ gì đó dưới tấm ga giường, Tuyết đã cảm thấy có điều chẳng lành. Cho đến khi Trung ngồi nhổm dậy và nói giọng đầy cay nghiệt:

“Em không còn trinh hả, anh vẫn nghĩ em là cô gái trong sáng đấy.

Em ngụy trang giỏi thật, cô nàng ngoan hiền!”

Hai từ ngoan hiền phát ra đầy căm phẫn từ Trung khiến Tuyết lặng người, ai bảo đàn ông hiện đại không quan trọng trinh tiết, Trung không như những gì cô vẫn nghĩ, người đàn ông cô tưởng là chỗ dựa vững chắc cho chuyện hôn nhân và gia đình lại quan trọng hai chữ “trinh tiết” khi chọn vợ.

Nguồn: Hôn nhân gia đình