8 sự thật đàn ông không muốn phụ nữ biết trong tình yêu

Khi yêu đàn ông hứa hẹn đủ điều, khi chia tay họ cũng viện đủ lý do. Trong tình yêu có những sự thật đàn ông không muốn phụ nữ biết.

Sự thật đàn ông quan trọng nhan sắc

Đàn ông cũng coi trong nhan sắc của người yêu không khác gì tình dục

Đàn ông cũng coi trong nhan sắc của người yêu không khác gì tình dục

Đàn ông thường bảo rằng họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhưng là của 1 phụ nữ đẹp. Chẳng hạn tâm hồn đẹp của một khuôn mặt xấu xí, đầy mụn sẽ không thể bước chung cùng đàn ông ngoài phố. Vì vậy, hãy trở nên xinh đẹp, đàn bà xấu vốn dĩ không có quà.

Bất kể đứa con gái nào cũng có thể trở nên xinh đẹp, quan trọng là có chịu khôn ngoan đầu tư đi phẫu thuật nâng ngực nội soi hay đi làm đẹp không?

Nếu không muốn đàn ông xem đàn bà là 1 thứ sex toy đa năng, đừng lợi dụng họ như một cây ATM tự động.

Sự thật đàn ông coi trọng trinh tiết

Đàn ông thường bảo rằng họ không quan trọng chuyện trinh tiết, nhưng về mặt phân tâm, cảm giác mình là thằng đến sau, ăn thừa là mặc cảm tâm lý được ghi nhận trong tầng sâu vô thức.

Khi say, khi tức giận, khi tự ái, khi ghen, phụ nữ hãy sẵn sàng để chấp nhận tổn thương vì thứ không gọi là lỗi lầm nhưng được đàn ông xem như lỗi lầm đó.

Sự thật đàn ông không có tình yêu bất diệt

Đừng quá ảo tưởng về những lời hứa của đàn ông, đừng dày vò bản thân bằng niềm tin vào tình yêu bất diệt. Dù bạn có đi phẫu thuật ngực để chiều lòng người yêu thì đàn ông cũng dễ thay lòng sau 1 đến 3 năm yêu. Quá hiểu vê nhau cũng khiến tình yêu nhanh  hết hạn sử dụng.

Đàn ông dễ khiến phụ nữ đau

Sự thật thì yêu thương, chiều chuộng và hy sinh quá mức chỉ khiến cái gen khốn nạn trong mỗi người đàn ông trỗi dậy. Hi sinh bản thân, chấp nhận đau khổ để người mình yêu hạnh phúc chỉ là sự ngu dại. Đàn ông thường không biết trân trọng người phụ nữ của mình cho đến khi họ bị mất đi.

Sự thật đàn ông hay phụ tình

Đừng so đo tao là vợ có cuộc sống hôn nhân gia đình, tao là người yêu, mày là tình nhân với người phụ nữ khác vì trong mắt đàn ông chúng ta không là cái đinh gỉ gì. Ở vai nào thì phụ nữ cũng đáng thương như nhau. Đến trước hay đến sau thì cũng sẽ thương tổn, cái đàn ông yêu nhất chính là bản thân họ mà thôi.

Đừng có tham vọng giữ người đàn ông mình yêu bên cạnh đến suốt cuộc đời.

Sự thật đàn ông quan trọng sex

Sự thật đàn ông quan trọng sex

Sự thật đàn ông quan trọng sex

Đối với đàn ông, đôi khi món lạ cũng là món ngon, họ rất  khôn ngoan chỉ muốn có thêm chứ không muốn đánh đổi.

Phụ nữ không thể trói buộc tình yêu và hôn nhân của một người đàn ông suốt đời. “Make love” và “sex” là hai thứ hoàn toàn khác nhau nhưng không phải người đàn ông nào cũng hiểu. Họ sẽ quên dần những cái nắm tay, những cái ôm siết, những nụ hôn nhẹ nhàng với bạn để say bên tình mới.

Sự thật đàn ông chỉ buông phụ nữ khi có tình mới

Theo trang tin Trung cấp Y, đàn ông chia tay khi đã yêu người khác, đàn bà chia tay khi không còn tình cảm. Vậy nên, một khi muốn buông bỏ, mọi lý do đều trở nên hợp lý. Đừng trách móc bằng những lời hứa xưa cũ, sự thật đàn ông chỉ buông phụ nữ khi có tình mới.

Thứ gì vỡ rồi thì cũng đừng cố chắp vá, chỉ làm chúng ta trở nên đáng thương và thảm hại. Thay vì vùi mặt trong chăn khóc lóc sưng mắt và đầu tóc rối bù, thay vì chờ đợi và tự hủy hoại bản thân bằng nuối tiếc và đau thương. Hãy đứng lên và đi tìm một  người đàn ông khác. Sự trả thù ngọt ngào nhất trong tình yêu đó là lãng quên.