8 lý do khiến chồng không bao giờ ngoại tình

Để chồng không bao giờ ngoại tình, chị em cần học 8 nghệ thuật giữ chồng để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Học cách sống thật với lòng mình

Học cách sống thật với lòng mình để cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc

Học cách sống thật với lòng mình để cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc

Người đàn ông luôn yêu và tôn trọng những người phụ nữ tính tình thật thà, thẳng thắn. Vì vậy, ngay khi yêu nhau, hãy luôn là chính mình đừng cố gắng biến mình trở thành 1 người khác không phải là bạn. Đừng bao giờ thảo mai trong khi yêu nhưng khi cưới về lại thay đổi hoàn toàn. Điều này khiến đàn ông cảm thấy mình bị lừa dối và khó chấp nhận.

Rõ ràng chuyện tiền bạc

Dù là vợ chồng nhưng chuyện tiền bạc tuyệt đối phải rõ ràng. Ngoài ra, thay vì kiểm soát chặt chẽ tài khoản và các món đồ chồng chi tiêu hãy thử bàn bạc với chồng về những nguyên tắc quản lý tài chính và cả hai cùng thực hiện

Cuộc sống hôn nhân sẽ dễ thở hơn rất nhiều khi cả hai vợ chồng đều đứng trên địa vị của nhau mà nghĩ cho đối phương. Bạn có thể tính toán số tiền cần thiết để trang trải cuộc sống gia đình hành ngày. Mỗi người cần bỏ ra bao nhiêu mỗi tháng, số tiền còn lại hãy để anh ấy được chi tiêu tùy ý.

Học cách là gái hư trên giường

Đàn ông thường có nhu cầu tình dục khác cao và với anh ấy thì chuyện tình yêu đi liền với tình dục. Học hỏi 1 chút kinh nghiệm trong chuyện ấy sẽ khiến chồng của bạn say như điếu đổ. Đây cũng là một trong những cách giữ chồng hoàn hảo, hãy chăm chỉ “cập nhật” nghệ thuật phòng the để anh ấy không cảm thấy nhàm chán mỗi khi ở bên bạn.

Sự chủ động của bạn cũng khiến mối quan hệ vợ chồng ngày càng thắm thiết hơn, đừng ngại ngùng bởi bất cứ người đàn ông nào cũng muốn vợ mình nóng bỏng khi trên giường.

Tôn trọng chồng

Vốn dĩ vợ chồng là phải bình đẳng nhưng không có nghĩa rằng đây là việc bạn xưng hô bằng vai phải lứa với chồng. Tôn trọng anh ấy cũng là cách bạn giữ lửa cuộc sống hôn nhân. Nhất là khi hai vợ chồng đang xảy ra cãi vã, tuyệt đối không được cãi tay đôi. Nếu bạn tôn trọng chồng thì chắc chắn anh ấy cũng sẽ tôn trọng bạn.

Gần gũi nhau mỗi ngày

Gần gũi nhau mỗi ngày cũng là cách giữ lửa hôn nhân

Gần gũi nhau mỗi ngày cũng là cách giữ lửa hôn nhân

Việc gần gũi nhau không nhất thiết là sex, đơn giản chỉ là một cái ôm trước khi chồng đi làm và một nụ cười chào đón anh trở về sau một ngày làm việc vất vả. Để có được cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, nên nhớ rằng những cử chỉ dịu dàng trong cuộc sống hàng ngày cũng khiến tình cảm vợ chồng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề

Khi sống chung chắc chắn sẽ xảy ra rất nhiều những hiểu lầm, mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Lúc này, là người phụ nữ bạn cần hết sức bình tĩnh và tuyệt đối không làm ầm ĩ mọi chuyện lên. Học cách lắng nghe từ mọi phía và đưa ra kết luận một cách thông minh nhất.

Hâm nóng tình yêu

Sau khi cưới nhau được nhiều năm, chắc hẳn cả hai đều cảm thấy có đôi phần nhàm chán khi cuộc sống cứ lặp đi lặp lại. Nỗi lo cơm áo, gạo tiền ghì những tâm hồn lãng mạn không cho phép chúng ta yêu thương nhau, thể hiện tình cảm với nhau như khi còn yêu nữa. Đây chính là lúc bạn cần lên kế hoạch để hâm nóng tình cảm của mình. Hãy trò chuyện với nhau nhiều hơn và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa, tặng cho nhau những món quà bất ngờ và đừng quên nói 3 từ kỳ diệu “Em yêu anh”.

Đánh giá cao người bạn đời

Ai cũng muốn mình được khen ngợi, coi trọng và nhận được đánh giá cao từ người bạn đời của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội khiến cho chồng của mình có được niềm vui bằng cách đưa ra những lời khen ngợi dù những điều mà họ dành cho gia đình có thể là rất nhỏ bé. Cô bạn Trâm Anh của tôi chia sẻ: “Tôi thật sự rất ngạc nhiên vì một ngày nọ anh đi làm về và nói rằng đã tìm được địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn. Mặc dù trước đó, rất nhiều lần anh khuyên tôi không nên thực hiện phẫu thuật và anh không chê tôi gì cả. Sự quan tâm âm thầm của anh khiến tôi vô cùng cảm động”

Chúng ta có thể có được những niềm vui từ một vài chuyện nhỏ nhặt tưởng như vô cùng đơn giản như thế. Là người phụ nữ hiện đại hãy học cách trở nên tinh tế, khéo léo. Đó chính là bí quyết giữ chồng tốt hơn bao giờ hết.