5 năm tình nghĩa phu thuê không bằng một đêm chăn gối với tình lạ

Yêu nhau 2 năm rồi kết hôn, những tưởng Tùng sẽ cho mình một cuộc sống hạnh phúc nhưng Phương đã lầm. Ngày mang bầu cô phát hiện chồng chăn gối với tình lạ.

Tình yêu là màu hồng còn hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu

Tình yêu trước hôn nhân luôn là màu hồng

Tình yêu trước hôn nhân luôn là màu hồng

Lúc yêu nhau, Tùng là một chàng trai ga lăng, lịch thiệp và tâm lí. Anh thường quan tâm người yêu hết mực, cứ mỗi lần sinh nhật hay những ngày kỉ niệm tình yêu của hai người anh thường tổ chức những bữa tiệc nhỏ mang đến cho Phương sự bất ngờ tột độ.

 Phương cảm thấy hạnh phúc khi tìm được tình yêu và hôn nhân đích thực của cuộc đời mình. Không những thế, Tùng cũng có một gương mặt dễ nhìn, ăn nói lại hoạt ngôn nên gia đình Phương chỉ muốn con gái nhanh ra trường rồi cho hai đứa kết hôn. Ngày cầm tấm bằng đại học trên tay cũng là ngày Phương bước chân về nhà chồng. Bạn bè, họ hàng ai cũng nghĩ Phương là một cô gái may mắn.

Thế nhưng sự may mắn ấy không đến với Phương, lấy chồng khi không có công việc ổn định cô bị mẹ chồng coi thường vì phải ngửa tay xin tiền chồng. Không những thế việc mẹ chồng nàng dâu sống chung nhà lại càng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Mỗi lần Tùng đi làm về là Phương lại than ngắn thở dài. Nhiều lần Tùng còn phải đứng ra giải quyết mâu thuẫn giữa vợ và mẹ khiến chính anh cũng cảm thấy mệt mỏi. Dần dà, tình cảm giữa anh và vợ cứ thế ngày một xa dần.

Chán vợ, niềm vui mới của chồng là chăn gối với tình lạ

Những cuộc cãi vã giữa Tùng và Phương xảy ra nhiều hơn khi cô sinh em bé đầu lòng. Trộm vía đó là một bé gái bụ bẫm và kháu khỉnh, nhưng vì không phải là con trai nên mẹ Tùng khó chịu ra mặt. Bà ít khi quan tâm đến cháu và con dâu.

 Dù mới sinh em bé nhưng việc bếp núc hay công việc nhà vẫn do Phương làm. Nhiều khi nhờ chồng trông con hộ thì Tùng tỏ ra khó chịu. Không những thế, từ ngày sinh con Phương gầy gò ốm yếu hơn nên chuyện vợ chồng lại càng nhạt nhẽo. Tùng cũng chẳng thèm để ý đến vợ.

 Những cuộc liên hoan cuối năm hay họp lớp anh không bao giờ muốn cho vợ đi. Thế rồi một ngày Phương phát hiện chồng có bồ nhí bên ngoài. Cô bị sốc nặng, quyết làm cho ra ngô ra khoai, cô đến gặp trực tiếp tình nhân của chồng. 5 năm tình nghĩa nghĩa phu thuê chỉ như một cơn gió thoảng qua khi Tùng có niềm vui mới là chăn gối với gái lạ. Cô trở thành bà mẹ đơn thân khi mới tròn 27 tuổi – cái tuổi vẫn còn đang dang dở những ước mơ và hoài bão.

Vì mới sinh con nên vòng một của Phương khá sập sệ, nét đẹp thẩm mỹ ngực không còn nữa, lúc nào cũng bị chồng chê lôi thôi, lếch thếch. Nhờ sự tư vấn của bạn bè Phương đã đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi và căng da mặt.

Sau gần 2 tháng Phương đã lấy lại được vóc dáng ban đầu, gương mặt cũng trẻ trung như  gái 20, nhìn Phương chẳng ai nghĩ cô đã là bà mẹ một con. Từ khi làm đẹp công việc của cô cũng trở nên dễ dàng hơn. Trước đây cô học kế toán nên nhờ người quen xin vào làm cho một công ty tư nhân. Số lương đủ chi trả tiền sinh hoạt của hai mẹ con.

Kết cục của người chồng vì chán vợ đi chăn gối với gái lạ

Gia đình tan nát là kết cục của người chồng vì chán vợ đi chăn gối với gái lạ

Gia đình tan nát là kết cục của người chồng vì chán vợ đi chăn gối với gái lạ

Trái ngược với Phương, từ khi hôn nhân và gia đình hai người đổ vỡ, trải qua biết bao mối tình chóng vánh thì Tùng trắng tay. Anh bị các cô gái dụ dỗ hết tiền, đến khi chẳng còn gì thì họ bỏ rơi anh.

Cuộc sống của Tùng ngày cũng như đêm ngập trong men rượu. Anh hối hận vì đã phụ tình Phương, đánh mất cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình. Nhiều lần Tùng đến nhà xin Phương quay lại nhưng bát nước đã hắt đi thì không thể lấy lại. Phương từ chối dù trong lòng vẫn còn tình cảm với anh.

 Đi làm gặp gỡ nhiều người và cũng có vài người ngỏ ý muốn chăm sóc hai mẹ con Phương nhưng cô cũng thẳng thừng từ chối. Bởi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ kia thì cô không còn niềm tin vào hôn nhân nữa. Phương muốn mình độc lập và có thời gian ở bên chăm sóc con nhiều hơn.

Nguồn: Trung cấp Y