5 dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình để không bị “cắm sừng”

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình đó là đột ngột xuất hiện các thói quen mới kỳ quặc, đãng trí hoặc thay đổi chuyện ân ái, cần không gian riêng…

Cuộc sống hôn nhân và gia đình đều cần có sự chung thủy từ hai phía. Theo như các chuyên gia tâm lý, những bà vợ có sở thích ăn vụng đều có chung một số đặc điểm nhất định. Chỉ cần bạn chú ý quan sát thì có thể nhận ra dấu hiệu vợ ngoại tình, từ đó có những cách điều tra và xử lý sao cho phù hợp nhất.

Xuất hiện thói quen mới kỳ quặc là dấu hiệu vợ ngoại tình

Là vợ chồng, chắc chắn bạn hiểu hơn ai hết những thói quen thường ngày của vợ mình. Nếu như đột nhiên cô ấy ôm khư khư cái điện thoại cả ngày, liên tục nhắn tin hay có những biểu cảm thể hiện sự vui sướng, hạnh phúc trên gương mặt, khả năng cao là vợ ngoại tình với người đàn ông khác.

Hay mỗi lúc nghe điện thoại, vợ bạn lại phải chui vào nhà vệ sinh đến cả nửa tiếng đồng hồ. Trong khi trước đó, cô ấy có thể vô tư nghe điện thoại của bất kỳ ai trước mặt bạn. Nếu bạn để ý kỹ lưỡng những sự thay đổi về thói quen ứng xử và hành xử hàng ngày của vợ, chắc chắn sẽ tìm ra được những điều khả nghi. Bởi ngoại tình là điều nghiêm trọng trong cuộc sống sau hôn nhân nên dù cố gắng tỏ ra bình thường đến đâu thì cũng vẫn sẽ có những thay đổi ít nhiều trong thói quen.

5 dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình để không bị “cắm sừng”

Dấu hiệu vợ ngoại tình đó là có thói quen mới kì lạ

Thay đổi về thói quen ân ái

Nếu vợ bạn thay đổi đột ngột trong thói quen ân ái cũng là một dấu hiệu vợ ngoại tình mà bạn cần lưu tâm. Chuyện giường chiếu của vợ bạn sẽ thay đổi theo hai hướng, hoặc là trở nên chểnh mảng, không mặn mà chuyện ân ái với bạn hoặc thêm nhiều tư thế lạ mà hai vợ chồng chưa từng làm trước kia. Đối với trường hợp chểnh mảng thì rất dễ hiểu là do người đàn ông kia đã đáp ứng đủ nhu cầu nên vợ bạn chẳng còn tâm sức gì với bạn. Còn với trường hợp có thêm các tư thế lạ khi ân ái mà không nói trước với bạn có thể là do vợ bạn đang “ăn vụng” thường xuyên.

Bất ngờ cần không gian riêng tư là dấu hiệu vợ ngoại tình

Trước đây vợ bạn cảm thấy bình thường khi trông con, chơi với con hoặc giúp bạn làm việc này việc kia. Còn bây giờ lúc nào vợ cũng cắm mặt vào máy tính và đóng chặt cửa phòng thì bạn cần xem xét lại. Rất có thể vợ bạn đang say mê nhắn tin qua lại với một người đàn ông nào đó.

Thêm đó, nếu bạn thấy thời gian này vợ thường xuyên về muộn, đi sớm hoặc mỗi lần nghe điện thoại của ai đó đều lén lút thì chắc chắc không còn là công việc nữa rồi. Đó là dấu hiệu bật mí vợ ngoại tình mà bạn cần chú ý.

5 dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình để không bị “cắm sừng”

Chỉ cần quan sát một chút là bạn sẽ nhận ra dấu hiệu vợ ngoại tình

Đột nhiên chăm chút bản thân

Trước đây, vợ bạn thường không quan tâm nhiều đến vấn đề trang phục, ăn mặc. Tuy nhiên, dạo gần đây cô ấy chăm chút nhiều hơn đến bề ngoài, từ dưỡng da, làm căng da mặt, trang điểm đến đầu tóc, quần áo thì bạn cần lưu ý.

Hoặc vợ bạn dạo này thường xuyên đi tập các lớp GYM, yoga – việc mà trước đây cô ấy chưa từng làm để giữ vóc dáng. Tất cả những sự thay đổi đột ngột này có thể là một dấu hiệu vợ ngoại tình, chứng minh cô ấy có người khác hoặc đang muốn gây ấn tượng với một người khác giới nào đó.

Tuy nhiên, bạn cần quan sát thật kỹ lưỡng dấu hiệu vợ ngoại tình này. Bởi cũng có thể là cô ấy muốn đẹp hơn trong mắt bạn nên mới tích cực đi làm đẹp, làm căng da mặt nội soi để lấy lại vẻ tươi trẻ ngày nào.

Nhầm lẫn mọi chuyện với nhau

Việc ở bên cạnh hai người đàn ông cùng một lúc sẽ khiến vợ bạn đôi khi trở nên lẫn lộn mọi thứ với nhau. Có thể, nàng sẽ vô tình nói về một quán cafe có view rất đẹp, một bộ phim hay rồi chợt nhận ra bạn không phải là người đã đến đó cùng nàng. Đây là dấu hiệu vợ ngoại tình mà bạn có thể căn cứ để phán đoán. Tốt nhất, bạn nên ghi lại số lần vợ bạn đã nhầm lẫn để biết vợ và người đàn ông đó đang ở mức nào.