4 suy nghĩ sai lầm về phẫu thuật nâng mũi Pureform dễ mắc phải

Phẫu thuật nâng mũi Pureform gần đây nổi lên như một trào lưu trong thẩm mỹ mũi. Nhưng vẫn còn một số chị em có suy nghĩ sai lầm về cách nâng mũi này nên ngần ngại làm đẹp.

Sở hữu chiếc mũi tẹt, thô cứng sẽ làm mất điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn và khó gây ấn tượng với người đối diện, Nếu còn giữ những suy nghĩ sai lầm dưới đây thì bạn vĩnh viễn không có được chiếc mũi đẹp.

Sau nâng mũi Pureform thời tiết lạnh, đầu mũi ửng đỏ

phẫu thuật nâng mũi pureform

Mũi đỏ là do thời tiết có sự thay đổi

Bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: thời tiết lạnh giá, mùa đông có thể làm cho bạn ửng đỏ, chảy nước mũi mà không phải do phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi nhiệt độ giảm xuống mạch máu co lại, thời tiết ấm hơn, mạch máu giãn ra và có hiệu ứng bóng đỏ đầu mũi. Còn khi đầu mũi ửng đỏ bất thường không phải do biến chưng bởi vật độn hoặc kết quả nâng mũi thì do chăm sóc sau hậu phẫu chưa được tốt.

Mũi bị nhờn hơn sau khi phẫu thuật

Sau khoảng thời gian từ 7-10 ngày sau nâng mũi Pureform bác sĩ khuyến cáo không nên rửa mặt hoặc để nước dính vào vùng mũi. Chính điều đó dẫn đến hiện tượng tăng lượng tế bào chết, cảm thấy nhờn hơn nên nhiều người nghĩ do phẫu thuật nâng mũi.

Hiện tượng này sẽ được cải thiện sau khi vệ sinh mũi trở lại bình thường.

Đầu mũi có thể bị dịch chuyển sau phẫu thuật mũi

Ở một số người đầu mũi bị dịch chuyển và bị thô cứng là do sau phẫu thuật nâng mũi nhưng đây là nhận định chưa chính xác và chưa có cơ sở xác minh.

Sau phẫu thuật nâng mũi bị dịch chuyển thì tùy vào chất độn, vật độn được vào mũi sẽ cho kết quả khác nhau. Nếu sử dụng vật độn lớn, sụn vách ngăn, sự di chuyển của đầu mũi sẽ bị hạn chế đến mức tối thiểu. Điều này hiếm khi xảy ra và tùy vào cơ địa mỗi người.

phẫu thuật nâng mũi pureform

Nâng mũi Pureform an toàn tuyệt đối

Ngoài ra phẫu thuật sử dụng vật độn ghép vào sống mũi, sụn đầu mũi dáng mũi sẽ tự nhiên sau khoảng 2-3 tháng. Thời gian này nên hạn chế di chuyển và va chạm mạnh đến đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi Pureform là một trong những phương pháp nâng mũi ưa chuộng hiện nay. Nâng mũi có sử dụng sụn Pureform loại sụn được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này gần giống sun tự nhiên đến 95% nên không gây kích ứng, không bị biến dạng đầu mũi.

Hơn nữa sụn Pureform cho phép uốn cong mà khôn cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh nên giữ chất liệu ổn định, dáng mũi đẹp tự nhiên trong thời gian dài.

Do mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên khi đầu mũi có thay đổi một chút sẽ tạo nên sự khác biệt lớn về hình dáng khuôn mặt. Nhưng điều quan trọng nhất là phải được tư vấn và thực hiện áp dụng phương pháp nâng mũi phù hợp với dáng mũi và hiện tượng, cấu trúc mũi hiện tại để đảm bảo an toàn.

Nguồn: honnhanvagiadinh.net