4 điều bạn nhất định phải biết khi quyết định nâng mũi

Việc nâng mũi không những giúp bạn thay đổi diện mạo mà theo nhân tướng còn có thể thay đổi số mệnh. Trước khi nâng mũi bạn cần biết điều sau

Không lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi

nâng mũi

Từng loại sụn sẽ phù hợp với từng vị trí nâng mũi

Nhiều người nghĩ rằng mũi ngắn thì đặt sụn vào để mũi dài ra. Đây là suy nghĩ sai lầm. Bởi sụn nhân tạo có thể làm bào mòn da, khi đặt sụn ở cả sóng và đầu mũi thì theo thời gian sụn mũi tụt xuống và giá đỡ cho sụn nhân tạo là da đầu mũi mỏng hơn và dẫn đến bóng đỏ, mỏng và thủng da đầu mũi.

Nâng mũi Pureform sẽ cho bạn dáng mũi thanh tú, độ cong mềm mại, tự nhiên mà không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào.

Tuyệt đối không lạm dụng sụn tai để nâng cao sóng mũi

Không ít người nghĩ rằng dùng sụn tự thân làm mũi là tốt và đặc biệt là sụn tai. Nhưng sụn tự thân sẽ có tính co rút, phù hợp cho phần đầu mũi để bao bọc bảo vệ đầu mũi mà không phù hợp để dùng nâng cao sóng mũi. Nếu dùng cho sóng mũi thì theo thời gian sẽ bị nhăn nheo, co rút hoặc biến dạng dáng mũi.

Dùng sụn tự thân tốt nhưng cần dùng đúng vị trí của mũi.

Do cấu tạo của nhiều người có da mũi mỏng. Nếu bác sĩ kém về chuyên môn và tay nghề  mà vẫn thực hiện nâng mũi như người bình thường sẽ có hiện tượng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng mũi. Vì thế đây là những trường hợp đặc biệt, bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp cần nghiên cứu kỹ loại sụn cần đặt phải có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn và lâu dài.

Không nên nâng cao sóng mũi khi xương sóng mũi quá to bè hoặc gồ ghề

Với một số trường hợp vùng xương sóng mũi to bè hoặc gồ ghề mà vẫn thực hiện đặt sóng mũi cao lên thì nhìn mũi sẽ càng to và thô, ngày càng giả tạo hơn.

Vì thế trong trường hợp này thì xương sóng mũi cần phải chỉnh để thon gọn lại rồi đặt sóng lên để đảm bảo dáng mũi được thanh mảnh và tự nhiên hơn.

Chính vì thế để tránh những điều trên thì quan trọng nhất là bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín để được bác sĩ khám và tư vấn đảm bảo dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội lựa chọn hoàn hảo cho bạn

nâng mũi

Nâng mũi Pureform để có dáng mũi hài hòa

Nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là cơ sở thẩm mỹ có lịch sử hoạt động hơn 12 năm. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình nâng mũi an toàn.

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng ban đầu để đánh giá hình thái mũi ban đầu và mức độ đàn hồi của da mũi cũng như cấu trúc xương mũi, cánh mũi để có thể đưa ra dáng mũi thích hợp nhất.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi mổ

Bác sĩ sẽ thiết kế dáng mũi trước mổ để đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ dáng mũi chính xác và hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt. Theo dõi tình trạng sức khỏe trước mổ, thử phản ứng thuốc và làm những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi PureForm

Các bác sĩ sẽ gây tê vùng mổ.Lấy chất liệu theo kích thước đã định sẵn, phù hợp với tạo hình đầu mũi.

Rạch da ống mũi, bóc tách khoang và đặt chất liệu độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi và phần dưới sụn mũi. Sụn Pureform được đưa vào đầu mũi và chỉnh hình thái đẹp tự nhiên.Tạo dáng chất liệu đã được bọc phần đầu mũi bằng PureForm theo tỉ lệ và hình dáng thiết kế đảm bảo hài hòa với khuôn mặt.

Sau đó đưa chất liệu độn mũi vào khoang mũi và kiểm tra hình thái mới xem đã đạt tiêu chuẩn định sẵn hay chưa

Khi đã hoàn thiện các thao tác sẽ thực hiện tháo băng và đóng kín vết mổ, định hình cố định mũi.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về nâng mũi pureform thì bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình