2 điều mà mọi phụ nữ đều cần từ người đàn ông của mình

Phụ nữ trên đời này khi yêu đều như nhau thôi, họ đến bên cạnh các anh, đến cùng cũng chỉ cần duy nhất là cảm giác an toàn và được trân trọng, yêu thương…từ người đàn ông của mình.

Điều đàn bà cần nhất là biết mình được trân trọng và yêu thương

Điều đàn bà cần nhất là biết mình được trân trọng và yêu thương

Điều đàn bà cần nhất là biết mình được trân trọng và yêu thương

Tôi từng chứng kiến một cuộc ly hôn đau lòng, chẳng phải vì người nào ngoại tình. Chị vợ nói với tôi rằng, phải chi anh ấy ngoại tình, anh ấy không chung thủy chắc chị đã không khổ sở khi lựa chọn ly hôn. Còn chồng chị vẫn không dám tin vợ mình lại đòi ly hôn, đôi mắt anh đỏ hoe như cầu xin vợ nghĩ lại lần nữa. Nhưng chị không muốn quay về…

Chị kể, chồng chị tốt với cả thiên hạ nhưng chỉ vô tâm với mình chị. Chồng chị có thể lo cho người khác từng bữa ăn nhưng lại không thể về nhà ăn cơm cùng vợ con. Chồng chị nhớ từng ngày sinh nhật của đồng nghiệp, đối tác, chứ suốt 10 năm bắt đầu cuộc sống gia đình sau hôn nhân chưa được 3 lần anh nhớ ngày sinh của chị. Chồng chị bao dung với thiên hạ nhưng lại hà khắc với mình chị.

Suốt 10 năm dài, bao lần chị nhắc nhở anh phải quan tâm vợ con. Còn anh, chưa một lần để tâm lời cầu cứu của chị, anh quen cái thói vô tâm, anh xem những hờ hững của mình là đương nhiên. Chị mòn mỏi tới mức phải tìm đến bè bạn, nhiều lúc muốn tìm một bờ vai lạ để nương dựa. Chỉ đến khi không chịu nổi dày vò chị mới quyết định ly hôn.

Anh nói anh còn thương chị, anh chưa từng phản bội chị, vậy sao chị muốn ly hôn? Vì chị chỉ muốn anh hiểu, tình yêu bao lâu nay anh nói chị chưa một lần cảm nhận được. Yêu thương còn đó mà không cho nhau đủ thì yêu thương nào cũng hóa chết hóa tàn.

Điều đàn bà cần nhất cũng chỉ là được biết vẫn còn được trân trọng và thương yêu. Là cần được biết, cần được thấy, cần được yên tâm…khi ở bên người đàn ông của mình.

Đàn bà cần cảm giác an toàn khi ở bên cạnh người đàn ông của mình

Đàn bà cần cảm giác an toàn khi ở bên cạnh người đàn ông của mình

Đàn bà cần cảm giác an toàn khi ở bên cạnh người đàn ông của mình

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Cảm giác an toàn với đàn bà luôn là thứ họ mưu cầu mỗi ngày. An toàn chính là không đau lòng, không ghen tuông và biết mình được trân trọng. Nhưng đôi khi, đàn ông lại không hiểu…điều đó.

Tôi từng có một cô bạn thân, luôn ghen tuông ngay từ khi yêu nhau đến tận khi làm vợ chồng. Chúng tôi luôn khuyên bạn, đàn ông chẳng ai thích phụ nữ ghen tuông cả huống hồ đàn ông đã muốn dối lừa thì có quản thế nào cũng bằng không.

Bạn tôi dù đã nghe vẫn không làm được vì chồng của cô ấy luôn rất tử tế với tất cả mọi người. Cách anh ấy chiều chuộng cô ấy, vẫn luôn được áp dụng với những người khác. Anh ấy tốt không chỉ với người phụ nữ của mình mà còn là với mọi người. Thậm chí, đến việc từ chối một cô gái lạ chồng bạn cũng không nỡ rõ ràng. Thế rồi một ngày chồng cô bạn tôi đòi ly hôn vì theo anh ấy tính cô bạn tôi quá trẻ con.

Bạn tôi đau khổ ly hôn và mãi 2 năm sau mới tìm được hạnh phúc mới. Chỉ đến khi gặp người đàn ông này tôi mới thấy dáng vẻ khi yêu của bạn nhẹ nhàng và thư thả. Anh chàng ấy luôn xem bạn là duy nhất, mọi chiều chuộng đều chỉ dành cho bạn và quan trọng là anh ấy chưa bao giờ làm bạn tôi phải ghen với những cô gái khác.

Không hẳn là bạn tôi thay đổi mà là anh ấy khiến bạn an tâm dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Thật ra, phụ nữ khi ở bên cạnh người đàn ông của mình chỉ cần sự an toàn và yêu thương thôi là đủ.

Và đến lúc này, người chồng trước của bạn lại đòi quay về vì cuối cùng anh ấy mới nhận ra mình sai. Rằng phải chi ngày trước anh ấy hiểu cảm giác của bạn tôi.

Phụ nữ trên đời này khi yêu đều như nhau, đều cuồng nhiệt, đều đòi hỏi, đều sở hữu, đều khó chiều…nhưng điều phụ nữ cần cũng chỉ là cảm giác an toàn. Nếu muốn cô ấy không ghen tuông, các anh đừng để ý nghĩ ngoại tình nảy sinh trong đầu cô ấy.

Phụ nữ như những cành hoa, khi anh biết vun trồng, hoa sẽ thơm. Nhưng khi anh để hoa nơi tăm tối, hoa nào cũng úa tàn. Phụ nữ cần cảm giác an toàn khi ở bên cạng người đàn ông của mình cũng như hoa cần nước, cần đất.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình