11 kế hoãn binh giúp các quý ông lên đỉnh cực khoái

Nam giới nhanh bị xuất tinh là nguyên nhân khiến chất lượng cuộc yêu bị giảm sút. Vậy đâu là cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục dành cho các quý ông.

Lựa chọn thời gian và địa điểm thích hợp để cách kéo dài thời gian quan hệ

Lựa chọn thời gian và địa điểm thích hợp để cách kéo dài thời gian quan hệ

Lựa chọn thời gian và địa điểm thích hợp để cách kéo dài thời gian quan hệ

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, chất lượng cuộc yêu kéo dài được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào thời gian và địa điểm quan hệ tình dục.Vậy phải làm thế nào để quan hệ được lâu và chất lượng ??

Các nhà nghiên cứu cho biết thời gian được các cặp đôi lựa chọn để quan hệ tình dục dao động trong khoảng 10 giờ đêm tới 02 giờ sáng hôm sau. Bởi vì luồng ánh sáng mạnh cũng như nhiệt năng khi trời sáng khiến cuộc yêu không được tự nhiên và thoải mái.

Do vậy lựa chọn thời gian sau 10 giờ đêm với một chút ánh sáng mờ ảo của đèn ngủ hay ánh nên lung linh trong căn phòng riêng tư là cách tốt nhất để bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Chú ý đến màn dạo đầu là cách kéo dài thời gian quan hệ

Tạo chất lượng cho màn dạo đầu là công việc được ưu tiên nhất trước khi các cặp đôi bước vào “cuộc yêu”. Việc nôn nóng bỏ quan màn dạo đầu để tiến tới cuộc yêu ảnh hưởng rất lớn đến thời gian quan hệ tình dục.

Chính vì vậy, các cặp tình nhân nên dành thời gian cho các động tác vuốt ve, âu yếm hoặc trao nhau những nụ hôn nồng nàn, việc làm này không chỉ là cách quan hệ lâu ra mà còn đem lại cảm giác hứng khởi và thăng hoa cho cả hai.

Việc chú ý đến màn dạo đầu giúp nam giới giảm bớt được gánh nặng tâm lý, nhờ vậy mà khi quan hệ sẽ thoải mái tự tin và lâu xuất tinh hơn.

Đeo nhiều bao cao su là cách kéo dài thời gian quan hệ

Nhiều chuyên gia hôn nhân và làm đẹp cho hay, mang nhiều bao cao su cùng lúc là mẹo đơn giản giúp các quý ông kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

 Khi bắt đầu cuộc yêu, nam giới có thể mang tối đa 3 bao cao su cùng lúc để làm giảm kích thích lên “cậu nhỏ” khi cọ xát với âm đạo nữ giới, nhờ vậy thời gian quan hệ sẽ kéo dài.

Sử dụng thuốc hỗ trợ để kéo dài thời gian quan hệ

Để kéo dài thời gian quan hệ tình dục, các quý ông có thể dùng thuốc hỗ trợ dạng xịt hoặc bôi để gây tê dây thần kinh đầu dương vật. Điều này khiến cậu nhỏ giảm đi sự nhạy cảm của đồng thời giúp nam giới lâu lên đỉnh hơn.

Lựa chọn tư thế phù hợp là cách kéo dài thời gian quan hệ

Lựa chọn tư thế thích hợp là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục được khá nhiều quý ông lựa chọn. Thay vì lựa chọn tư thế doggy khiến nam giới lên đỉnh nhanh thì lựa chọn hoàn hảo để kéo dài cuộc yêu chính là áp sát dương vật vào điểm G của “cô bé” với tư thế người nữ ở trên nam ở dưới.

Luôn thay đổi tư thế là cách kéo dài thời gian quan hệ

Khi “cậu nhỏ” gần đạt đến mức cực khoái thì nam giới nên dừng lại và thay đổi tư thế để làm giảm cảm giác ở đầu dương vật. Đây không chỉ là cách kéo dài thời gian quan hệ mà việc thay đổi tư thế còn tạo ra được cảm giác mới mẻ, thú vị cho các cặp đôi.

 Khi chuyển sang tư thế mới hai người cần có sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý để đối phương kịp thích nghi.

Hít thở sâu và thư giãn là cách kéo dài thời gian quan hệ

Cách kéo dài thời gian quan hệ đơn giản nhất là khi cuộc vui sắp đạt đến mức cao trào bạn hãy dừng lại trong giây lát và thực hiện động tác hít thở sâu rồi từ từ thở ra thư giãn.

Khi cậu nhỏ bớt bị kích thích thì hãy bắt đầu “cuộc yêu” trở lại để tránh hiện tượng xuất tinh nhanh.

Không nên tập trung vào chuyện yêu là cách kéo dài thời gian quan hệ

Việc tập trung tinh thần cao độ vào chuyện yêu khiến cơ quan thần kinh giao cảm điều khiển hoạt động lên đỉnh của nam giới nhanh hơn gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, thậm chí là khi chưa quan hệ xong.

 Để tránh kết thúc cuộc yêu quá sớm, bạn nên nghĩ đến chuyện khác trong khi quan hệ như mái tóc hay mùi hương của nàng…

Véo vào đầu “cậu nhỏ” là cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Đây là kế sách giúp hoãn binh khi cảm hứng đang lên quá nhanh hoặc sắp đạt đến mức cao trào. Lúc này các quý ông hãy giữ nguyên cậu nhỏ và lấy ngón cái và ngón trỏ xiết nhẹ ở đầu dương vật để đẩy máu từ trong dương vật ra ngoài giúp “cậu nhỏ” bớt đi cảm giác hưng phấn và lâu xuất tinh hơn.

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Ấn vào điểm cuối của dương vật là cách kéo dài thời gian quan hệ

Điểm cuối dương vật là nơi tập trung các dây thần kinh giao cảm giúp điều khiển việc xuất tinh của nam giới.

Do vậy khi các quý ông sắp lên tới đỉnh, hãy dùng tay ấn vào điểm cuối của dương vật để trì hoãn việc xuất binh, đây là cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà không phải ai cũng biết.

Muốn quan hệ lâu ra hãy tập kỹ thuật Stop-start

Muốn kéo dài quan hệ hãy tập kỹ thuật Stop-start

Muốn kéo dài quan hệ hãy tập kỹ thuật Stop-start

Kỹ thuật stop-start là phương pháp giúp nam giới nhận biết và quen thuộc với cảm giác kích thích đồng thời tăng sức chịu đựng của dương vật. Nhờ đó giúp cánh mày râu điều khiển được khả năng xuất tinh của mình.

Hướng dẫn thực hiện kỹ thuật stop-start:

Bước 1: Bạn nên thỏa thuận với đối phương về những ám hiệu sẽ sử dụng trong khi yêu, ví dụ khi bạn nói ” dừng lại” cô ấy sẽ biết bạn đang gần tới đỉnh.

Bước 2: Người phụ nữ dùng tay vuốt ve và kích thích dương vật cho tới khi chàng sắp đạt cực khoái thì dừng lại. Đến khi “cậu nhỏ” bớt cảm giác kích thích thì thực hiện động tác trên lại từ đầu và lặp lại quá trình này trong khoảng 10 – 15 phút.

Trong quá trình luyện tập đàn ông cần cố gắng tập trung vào cảm giác ở dương vật và hô “dừng lại” khi biết mình gần lên tới cực khoái để đối phương ngừng kích thích.

Bước này cần được luyện tập nhiều lần để nam giới có thể điều khiển được khả năng xuất tinh bên ngoài âm đạo.

Bước 3: Hai người tiến hành giao hợp ở tư thế nữ trên nam dưới để hạn chế sự đụng chạm cơ thể khiến nam giới nhanh bị kích thích việc xuất tinh. Sau khi dương vật được đưa vào âm đạo, nữ giới ngồi trên nên nhẹ nhàng đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” của mình và dừng lại ngồi im khi có tín hiệu dừng lại.

Qua nhiều lần quan hệ như vậy đàn ông sẽ học được cách kiểm soát cảm xúc của mình khi quan hệ và giữ vai trò chủ động kéo dài thời gian quan hệ.

Cách quan hệ lâu xuất tinh với kỹ thuật stop-star sẽ giúp nam giới khắc phục được chứng bệnh xuất tinh sớm đồng thời tạo nên nhiều cảm giác mới lạ khi yêu.

Trên đây là 11 kế hoãn binh giúp quý ông lên đỉnh cực khoái nhưng không phải người nào thực hiện các kỹ năng trên cũng cho hiệu quả tốt. Nếu áp dụng các biện pháp này mà không đạt hiệu quả thì nam giới nên nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia nam khoa để cải thiện chất lượng phòng the của mình.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình