1001 tư thế quan hệ vợ chồng đạt sự “thăng hoa”  trong cuộc “yêu”

Mỗi một tư thế quan hệ vợ chồng đều mang lại cảm xúc riêng giúp cả 2 đạt sự “thăng hoa” trong mỗi cuộc yêu, còn làm mới hạnh phúc gia đình.

Tình dục là thứ gia vị không thế thiếu giúp bạn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân và gia đình. Nó luôn cần sự đổi mới, sáng tạo liên tục để không làm mất cảm giác nhàm chán cho cả 2. Với 1001 tư thế quan hệ vợ chồng đảm bảo sẽ giúp bạn đạt độ cực khoái khi làm “chuyện ấy”, còn khiến bạn đời phải mê mẩn mình hơn bao giờ hết.

Tư thế cưỡi ngựa

1001 tư thế quan hệ vợ chồng đạt sự “thăng hoa”  trong cuộc “yêu”

1001 tư thế quan hệ vợ chồng đạt sự “thăng hoa” trong cuộc “yêu”

Tư thế cưỡi ngựa, đàn ông nằm ngửa, phụ nữ ngồi phía trên và đặt tay lên ngực hoặc đùi đối phương để làm điểm tựa. Mặt hướng về đối phương hoặc quay ngược lại. Thường phụ nữ khá thích tư thế này, vì khi ngồi ở trên người đàn ông, họ có thể nắm tư thế chủ động, kiểm soát vị trí, tốc độ giúp cả 2 đạt khoái cảm nhanh và nhiều nhất khi quan hệ vợ chồng.

Ưu điểm của tư thế quan hệ vợ chồng này là dành cho nam giới. Đàn ông chỉ cần nằm và tận hưởng những giây phút mặn nồng, đồng thời giúp họ xuất tinh sớm. Để mang lại độ “thăng hoa” cho phụ nữ ở tư thế này, đàn ông nên để họ quay ngực về phía đầu mình, ôm sát rồi từ từ trao cho đối tác những nụ hôn nhẹ nhàng, nhằm kích thích 2 núm nhũ hoa của nàng. Thay vì chỉ để phụ nữ là người chủ động, đàn ông nên hòa nhịp cùng đối tác, cả 2 cùng di chuyển, hòa quyện thân thể vào nhau, tạo cảm giác ham muốn cao cho đối phương.

Tư thế quan hệ vợ chồng leo cây

Tư thế quan hệ vợ chồng này có nhiều điểm khá giống với tư thế cưỡi ngựa. Nó chỉ khác chỗ đàn ông sẽ thực hiện tư thế ngồi, phụ nữ sẽ nằm xuống.

Thế mạnh của tư thế quan hệ vợ chồng này là khiến cho cả 2 đạt được những cảm xúc tuyệt vời nhất khi cơ thể cả 2 quấn quýt lấy nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi làm “chuyện ấy” vừa thực hiện những nụ hôn nồng nàn và say đắm.

Tư thế Doggy

Thế mạnh của tư thế quan hệ vợ chồng này là khiến cho cả 2 đạt được những cảm xúc tuyệt vời nhất khi cơ thể cả 2 quấn quýt lấy nhau.

Thế mạnh của tư thế quan hệ vợ chồng này là khiến cho cả 2 đạt được những cảm xúc tuyệt vời nhất khi cơ thể cả 2 quấn quýt lấy nhau.

Đến với tư thế Doggy, đàn ông phải đứng hoặc quỳ phía sau bạn đời. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng mang lại nhiều cảm giác nhất cho phụ nữ, vì trong tư thế này âm đạo rất khít, còn kích thước “cậu nhỏ” của đàn ông sẽ lớn hơn bình thường. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo ma sát mạnh hơn với âm đạo giúp phụ nữ đạt độ cực khoái trong quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên, với tư thế này có chút khó khăn cho đàn ông, việc “cô bé” ma sát mạnh vào “cậu nhỏ” sẽ khiến họ dễ xuất tinh sớm hơn.

Tư thế truyền thống

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại tuổi thanh xuân cho làn da hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Đây là tư thế quan hệ khá phổ thông và cũng dễ nhất. Người phụ nữ chỉ việc nằm và tận hưởng những giây phút ngọt ngào, thăng hoa.

Tư thế truyền thống có một biến thể khác, người phụ nữ nằm đưa 2 chân lên cao, đàn ông sẽ nằm ở tư thế quỳ và đưa dương vật vào bên trong âm đạo phụ nữ. Biến thể này sẽ khiến đàn ông mất nhiều công sức hơn so với các tư thế quan hệ khác, đồng thời khiến lực của dương vật khi tiếp xúc với âm đạo trở nên mạnh mẽ hơn, kích thích âm đạo hơn.

Người phụ nữ sẽ dùng 2 chân kẹp lấy bụng của đối phương, nhưng để đạt được độ cực khoái  nên thực hiện như sau: Sử dụng một chiếc gối hay một tấm vải mịn màng kê dưới mông nàng, để nàng gác chân lên vai đàn ông. Với tư thế này sẽ giúp âm đạo ở vị trí cao hơn, nhờ đó, dương vật dễ dàng tiếp xúc với điểm G của phụ nữ.

Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Đây là tư thế quan hệ vợ chồng giúp đàn ông lâu xuất tinh nhất, phù hợp với các chàng bị chứng xuất tinh sớm.

Đây là tư thế quan hệ vợ chồng giúp đàn ông lâu xuất tinh nhất, phù hợp với các chàng bị chứng xuất tinh sớm.

Cả 2 đều nằm nghiêng, nếu đàn ông nằm sau thì có thể để nàng co đùi lên 1 chút để dương vật dễ dàng đưa vào âm đạo. Nếu 2 người nằm đối diện, những động tác như hôn môi, ngực khi đang “lâm trận” sẽ giúp cả 2 đạt sự thăng hoa trong cuộc “yêu”.

Đây là tư thế quan hệ vợ chồng giúp đàn ông lâu xuất tinh nhất, phù hợp với các chàng bị chứng xuất tinh sớm. Mẹo nhỏ khi thực hiện tư thế này, đàn ông nên móc 2 bàn chân mình thành hình chữ X để ép chặt dây thần kinh, ống dẫn tinh, dễ dàng kiểm soát tốt hơn quá trình xuất tinh của mình.

Tư thế quan hệ từ phía sau

Đây là tư thế quan hệ gần giống với Doggy. Điểm khác là người phụ nữ không quỳ hoặc đứng mà sẽ nằm úp phía dưới cơ bụng, được kê 1 chiếc gối giúp “cô bé” hướng lên cao để “cậu nhỏ” dễ đi vào âm đạo.

Với tư thế này, bạn nam nên ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên mặt giường giữ thăng bằng và tạo điểm tựa cho những điểm cao trào trở nên mạnh mẽ và điên dại hơn.

Tư thế quan hệ trên bàn

Với tư thế quan hệ vợ chồng trên bàn được phụ nữ đánh giá cao là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất

Với tư thế quan hệ vợ chồng trên bàn được phụ nữ đánh giá cao là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất

Với tư thế quan hệ này, hãy đặt phụ nữ nằm hoặc ngồi trên bàn. Để 1 hoặc 2 chân nàng gác lên vai đàn ông, 2 tay ôm lấy eo nàng để làm điểm tựa và lấy lực để “cậu bé” tiếp xúc với “cô bé” thật mạnh. Đàn ông dùng tay kích thích bầu ngực, để phụ nữ đạt được khoái cảm cực độ.

Với tư thế quan hệ vợ chồng trên bàn được phụ nữ đánh giá cao là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất. Vì chị em không bị đè nén như tư thế truyền thống, không phải quỳ như Doggy, nó giúp cho hôn nhân được bền chặt hơn, thỏa mãn hơn. Ngoài ra, tư thế này giúp đàn ông dễ kiểm soát việc xuất tinh bởi âm đạo sẽ không khép chặt như các tư thế trên.

Tư thế “cưỡi lạc đà”

Với tư thế cưỡi lạc đà về cơ bản không khác tư thế truyền thống. Tư thế này, phụ nữ sẽ nằm nghiêng lại, đàn ông hơi nghiêng sang 1 chút để cương vật đi vào phía trên “cô bé”, mục đích là dễ dàng kích thích điểm G giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh, đạt độ thăng hoa khi quan hệ.

Tư thế quan hệ dạng thuyền trôi

Đàn ông sẽ nằm ngửa còn bạn nữ sẽ ngồi trên như tư thế quan hệ cưỡi ngựa. Điểm khác ở chỗ nàng sẽ quay mặt về phía chân đàn ông, úp mặt sát xuống giường.

Ưu điểm của tư thế này, cả 2 không phải dốc sức quá nhiều vẫn đạt độ “thăng hoa” khi quan hệ. Với tư thế này, để phụ nữ được kích thích hơn, đàn ông nên dùng tay tác động vào phần mông đối tác, thậm chí có thể vỗ nhẹ vào mông nàng giúp họ phấn kích hơn.

Tư thế Kanguru

Tư thế này đòi hỏi sự tự nguyện và sẵn sàng ở cả 2 người.

Tư thế này đòi hỏi sự tự nguyện và sẵn sàng ở cả 2 người.

Đây là tư thế quan hệ thích hợp nhất dành cho các chị em có tính cách mạnh mẽ, thích sự táo bạo trong quan hệ tình dục. Tư thế này, người phụ nữ sẽ chủ động để dương vật của đàn ông kích thích đúng điểm G. Tuy nhiên, tư thế này sẽ khiến phụ nữ nhanh mỏi chân, vì vậy các chàng nên chú ý hỗ trợ nàng bằng cách nâng mông đối tác lên.

Tư thế 69

Có lẽ ai cũng biết tư thế 69 này, đây là tư thế quan hệ bằng miệng khi cả “cô bé” và “cậu bé” được kích thích cùng lúc. Nếu bạn lần đầu quan hệ, thực hiện tư thế 69 có phần hơi mạo hiểm. Bởi tư thế này đòi hỏi sự tự nguyện và sẵn sàng ở cả 2 người.

Lưu ý: Đàn ông phải có thể dễ dàng lên đỉnh với tư thế này, nhưng phụ nữ sẽ phức tạp hơn một chút, vì vậy các chàng nên chú ý đến cảm xúc của bạn tình.

Với mỗi tư thế quan hệ đều mang lại cảm xúc khác nhau trong mỗi cuộc “yêu”. Nó không chỉ giúp bạn thỏa mãn còn nâng cao hạnh phúc hôn nhân và làm đẹp cho bạn nữ. Với bài chia sẻ này, hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn luôn đẹp và thành công!