1001 nỗi khổ của cô nàng mũi tẹt chỉ có góc nghiêng “thần chết”

Khi con nhà người ta may mắn sở hữu mũi thẳng có góc nghiêng thần thánh thì những cô nàng mũi tẹt chỉ có góc nghiêng thần chết, dành cả tuổi thanh xuân để trang điểm tạo sống mũi.

Nỗi khổ của cô nàng mũi tẹt không phải ai cũng thấu

Ai sinh ra cũng muốn mình có một chiếc mũi thật cao, thẳng, thon gọn để có một “góc nghiêng” thần thánh nhưng với mũi tẹt thì ước mơ chỉ là ước mơ.

Đã nhiều lần bạn “phát cuồng” bởi góc nghiêng thần thánh của một Idol hay một cô gái xinh đẹp nào đó trên Instagram. Chỉ cần ở góc nghiêng người ta sẽ có một chiếc mũi thẳng tắp, sang chảnh.

Nhưng đó là may mắn của “con nhà người ta” còn với mình thì “ khóc một dòng sông”. Mũi thấp, cánh mũi to, sống mũi không thấy đâu, chụp ở góc nghiêng sẽ vô tình trở thành trò cười. Vì thế mà dịch vụ nâng mũi của các địa chỉ thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh. Cô gái nào cũng muốn mình có một chiếc mũi cao ráo, thanh thoát, đảm bảo gương mặt thanh tú, xinh xắn bội phần.

Cùng xem nỗi khổ của những cô nàng mũi tẹt thuộc team những người không có góc nghiêng.

cô nàng mũi tẹt

Có lỡ bị bạn bè tag vào tấm ảnh chụp ở góc nghiêng chỉ muốn chôn bức ảnh đó vĩnh viễn để chúng không xuất hiện.

cô nàng mũi tẹt

Khi ta có tiền thì kiểu gì cũng rất đẹp, hãy chờ đó

cô nàng mũi tẹt

Mũi tẹt + mặt tròn + cận lòi: Đây là combo bất hạnh nhất trên đời

cô nàng mũi tẹt

Nơi cần cao thì không cao, chỗ cần nhấp nhô thì không nhấp nhô, chỗ không cần tẹt thì cứ tẹt. Qúa khổ phải không các gái.

cô nàng mũi tẹt

Đã mũi tẹt thì tuyệt đối không được béo.

cô nàng mũi tẹt

Chúng mày hãy cứ chống mắt lên mà xem, tao nâng mũi thành công thì không khác gì Idol.

cô nàng mũi tẹt

Dù có cố gắng căn và chụp được 1000 bức ảnh thì vẫn không thể lựa được bức nào có sống mũi.

cô nàng mũi tẹt

Có những cô gái đã dành cả thanh xuân để làm đẹp trang điểm mũi, chăm chỉ biết đâu có phép màu xảy ra.

cô nàng mũi tẹt

Cứ chăm chỉ rồi biết đâu phép màu xảy ra thật. Hi vọng dù mong manh nhưng vẫn đáng để hi vọng mà!

Dù ai nói ngược nói xuôi thì lòng ta vẫn vững như bàn thạch. Mũi tẹt cũng có nét đẹp riêng. Và dù sao có cái lỗ để thở cũng là rất may mắn rồi, không cần ý kiến nhiều.

Vậy cô nàng mũi tẹt cần làm gì để có được “ góc nghiêng thần thánh”

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi thì việc sở hữu một chiếc mũi cao, thanh thoát, dáng tự nhiên là không hề khó. Bạn có thể đến với dịch vụ nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

cô nàng mũi tẹt

Nâng mũi Pureform để có góc nghiêng đẹp hoàn hảo

Nâng mũi Pureform với bác sĩ Tuấn an toàn, hiệu quả nên được hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Bạn Thu Anh – Sinh viên Trung Cấp Y cho biết: “Trước đây, mũi của em rất tẹt, có thể nói rằng phải mất cả thanh xuân chỉ để trang điểm tạo sống mũi. Cách đây 2 tháng em đã tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn, chỉ sau 60 phút thực hiện em đã có dáng mũi cao. Do cơ địa lành nên chỉ sưng trong 3-4 ngày đầu. Sau đó em uống thuốc và chăm sóc tốt dáng mũi. Hiện giờ mũi em đã hoàn toàn tự nhiên, thon gọn”.

Nâng mũi Pureform được làm 100% từ ePTFE, chất liệu mềm cho phép bạn uốn cong mà không cần dùng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh nên tránh được vết sẹo. Hơn nữa cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt để giữ chất liệu ổn định, dáng mũi đẹp trong thời gian dài.

Việc thay đổi dáng mũi không chỉ thay đổi diện mạo gương mặt mà còn có thể thay đổi tài vận, cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn. Vì thế các cô nàng mũi tẹt hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn thay đổi.

Nguồn ảnh: Kênh 14