100% đàn ông luôn bí mật soi 5 điểm này ở chị em phụ nữ

Nếu cho rằng đàn ông là những người hời hợt, chỉ quan tâm đến bề nổi thì bạn đã quá sai lầm. Thực chất, đàn ông luôn bí mật soi 5 điểm này của chị em khi xác định yêu đương.

Đàn ông luôn bí mật soi biểu cảm của khuôn mặt của phụ nữ

Đàn ông luôn bí mật soi biểu cảm của khuôn mặt của phụ nữ

Đàn ông luôn bí mật soi biểu cảm của khuôn mặt của phụ nữ

Đàn ông vốn dĩ không phải là những người nông cạn như chúng ta vẫn nghĩ, họ thậm chí có thể đọc được cảm xúc của phụ nữ thông qua nét mặt. Họ không chỉ chú ý đến những tín hiệu rõ ràng như nụ cười hay giọt nước mắt của chị em mà còn thấy được điều bất thường phản chiếu trong đôi mắt lạnh lùng và hay đôi chút thất vọng trên đôi môi mím chặt.

Khả năng đọc cảm xúc của phụ nữ thông qua biểu cảm khuôn mặt họ giúp đàn ông dễ có thiện cảm với phụ nữ hơn vì họ nhanh chóng nắm bắt được cảm xúc của phụ nữ trước khi họ thể hiện điều đó ra. Cách giao tiếp phi ngôn ngữ này đôi khi khiến đàn ông thích thú vì nó rất đặc biệt và giúp ích nhiều cho mối quan hệ tình yêu và hôn nhân.

Màu trang phục

Có lẽ tiết lộ này khiến nhiều chị em sốc nhưng đàn ông luôn bí mật soi màu trang phục chị em phụ nữ mặc mỗi ngày vì màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của người mặc theo những cách khác nhau. Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng và sự đam mê, màu đen đại diện cho sự sang trọng, độ tin cậy nhưng nhút nhát, màu hồng mang đến sự ấm áp, dịu dàng.

Khi người phụ nữ chọn một màu nào đó để đi hẹn hò, trực giác nhạy bén của người đàn ông có thể giúp họ đoán được tâm trạng của nàng hôm nay như thế nào, giúp họ biết cách điều chỉnh cách ứng xử sao cho phù hợp.

Đàn ông luôn bí mật soi cách nhắn tin của chị em phụ nữ

Rất ít người dám thể hiện cảm xúc thật của mình khi đối thoại trực tiếp với nhau và nhắn tin là cách an toàn hơn cho cả đàn ông và phụ nữ. Đó là lý do tại sao đàn ông luôn bí mật soi cách nhắn tin của chị em phụ nữ.

Có một thực tế khá thú vị rằng những người phụ nữ thường sử dụng các cụm từ “Tôi nghĩ/ Tôi cảm thấy” là tuýp người coi trọng bản thân còn nếu họ thường xuyên sử dụng cụm từ “Tôi cá là/ Hãy tin tôi” là họ đang nói dối.

 Vì thế, bằng cách để ý cách nhắn tin của cô gái mình đang tán tỉnh, đàn ông dễ dàng nhận ra đúng bản chất con người của họ.

Trang phục cô ấy mặc để gây ấn tượng

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Nam giới không bao giờ để ý phụ nữ mặc đồ đắt tiền hay rẻ tiền, hợp mốt hay không hợp mốt. Thứ duy nhất họ quan tâm chính là bộ đồ mà người phụ nữ đó mặc có tôn dáng, có quyến rũ hay thanh lịch không.

Đàn ông tin rằng họ có thể đánh giá đúng tính cách của người phụ nữ thông qua cách họ ăn mặc để gây ấn tượng. Nếu cô ấy mặc một chiếc váy đẹp, tóc được làm gọn gàng chứng tỏ cô ấy thích bạn vì thích phụ nữ mới dành thời gian đẻ trau truốt bản thân.

Đàn ông thường soi thói quen ăn uống của phụ nữ trong lần hẹn gặp đầu tiên

Đàn ông thường soi thói quen ăn uống của phụ nữ trong lần hẹn gặp đầu tiên

Còn nếu trong lần hẹn hò đầu tiên của chuyện tình yêu và hôn nhân, cô ấy không chăm chút về ngoại hình, quần áo hàng ngày để đi hẹn họ chứng tỏ nàng ta chẳng mấy quan tâm đến buổi gặp gỡ này.

Thói quen ăn uống

Đàn ông luôn bí mật soi thói quen ăn uống của chị em phụ nữ. Trong khi chị em thường cố găng ăn ít, ăn từ tốn, không ăn quá nhiều để tạo ấn tượng thì đàn ông lại cực kỳ coi trọng những người phụ nữ ăn nhiều trong lần gặp đầu tiên.

Một người phụ nữ tự nhiên gọi món ăn mình ưa thích trong buổi hẹn thường khiến cánh mày râu cảm thấy dễ chịu và muốn gắn bó lâu dài.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình