10 nguyên tắc “giữ giá” trong mắt người ấy của những cô gái thông minh

Thay vì phải chạy theo đàn ông, những cô gái thông minh luôn nằm lòng những nguyên tắc này để “giữ giá” trong mắt người ấy.

Dù bạn mong ngóng điện thoại của người ấy đến mấy cũng đừng vội nhấc máy, nhất là khi bạn còn có những công việc của riêng mình. Một cô gái thông minh sẽ không bao giờ vứt bỏ hết cuộc sống riêng tư của mình để chạy theo sự quan tâm chú ý của đàn ông. Hãy để anh ấy chờ đến lần đổ chuông thứ 4, thứ 5 nhé!

Tâm sự với người đàn ông mình yêu là tốt, tuy nhiên trong tình yêu và hôn nhân nên tránh sa đà vào than thở những chuyện quá tầm phào, nhỏ nhặt. Bởi điều này sẽ tạo ấn tượng rằng bạn là một cô gái không biết chăm sóc bản thân và luôn tiêu cực trong cuộc sống. Một cô gái đến bản thân mình còn không biết chăm sóc thì làm sao có thể chu toàn cuộc sống gia đình. Những cô gái thông mình sẽ biết nên làm điều gì khi ở cạnh người yêu để anh ấy lưu luyến mãi không thôi.

Đừng nhắn tin liên tục và tạo cho người ấy cảm giác bạn online 24/7 để trả lời những tin nhắn của họ. Hãy dành thời gian cho những công việc khác như chăm sóc bản thân và tạo dựng những mối quan hệ. Đừng lúc nào cũng thắc mắc người đó đang làm gì, tại sao không liên lạc với bạn và bao giờ sẽ trả lời những tin nhắn. Một cô gái thông minh là phải biết cách để người đàn ông của mình quan tâm lại bạn chứ không phải suốt ngày cứ phải chầu chực anh ấy quan tâm.

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Không nên cập nhật quá nhiều về bản thân từ những điều nhỏ nhất, đi đâu, ăn trưa với ai, vừa xem phim gì…lên mạng xã hội. Hãy cho đối phương những khoảng trống để quan tâm và tò mò về bạn, hãy làm cho những cuộc gặp gỡ luôn thú vị nhất.

Khi buồn ngủ, hãy ngủ ngay, đừng bao giờ thức khuya để chờ tin nhắn từ ai đó bởi vì chấm sáng xanh trên màn hình kia rất có thể chẳng sáng vì bạn. Có nhớ nhung da diết thì cũng đừng bao giờ nhắn tin cho người đó trước, một cô gái thông mình cần phải làm vậy để giữ giá trong mắt đàn ông.

Đừng liên tục làm đầy newfeeds của người đó bằng những tin nhắn hay trạng thái của bạn. Hãy nhớ ranh giới giữa “quan tâm” và “làm phiền” chỉ cách nhau rất nhỏ, đừng bao giờ nhầm lẫn hai khái niệm.

Dù cả hai có vẻ tâm đầu ý hợp đến mấy trong chuyện tình yêu và hôn nhân cũng đừng nhắn tin hay nói chuyện quá nhiều. Thay vào đó hãy “thả thính” để khiến anh ấy tò mò và muốn gặp mặt bạn nhiều hơn.

Không nên dùng quá nhiều icon khi nhắn tin với anh ấy bởi điều đó dễ tạo cảm giác bạn là cô gái chưa trưởng thành hay có thể còn “trẻ trâu”.

Phái mạnh có bản tính thích chinh phục, ngay cả với những anh chàng nhút nhát.  Việc hạn chế đầu tư vào một mối quan hệ cũng giúp cánh mày râu để ý đến bạn nhiều hơn. Đừng bao giờ coi chàng là cái đích để mình theo đuổi, hãy biến mình thành nhân vật chính trong câu chuyện đó.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình