10 điều tiên quyết giúp bạn không bao giờ phải buồn về đàn ông

Để quên hết mọi điều về một người đàn ông đã làm tổn thương bạn trong chuyện tình cảm, hãy khắc cốt ghi tâm những điều tiên quyết dưới đây để không bao giờ phải buồn về đàn ông.

Mỗi một con người chỉ có một lần thanh xuân và nó rất ngắn ngủi, thế nên hãy yêu người đem lại hạnh phúc cho mình bằng không thì hãy chọn cuộc sống độc thân. Đừng gò ép mình vào những quan niệm cũ kỹ về tình yêu và hôn nhân rằng phụ nữ phải thế này hay thế kia. Bạn có quyền lựa chọn cuộc đời mình sẽ ra sao trong tương lai chứ không phải cái người được mang danh “chồng”.

Một người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ dựa dẫm vào đàn ông

Một người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ dựa dẫm vào đàn ông

Không nên đắm chìm trong quá khứ vì bạn không thể thay đổi được những gì đã xảy ra, cái bạn cần làm là học hỏi và đứng lên từ những vấp ngã. Đã đi qua nỗi đau một lần thì đừng bao giờ để mình phạm sai lầm một lần nữa trong tương lai.

Một người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ dựa dẫm vào đàn ông, bạn có thừa trí tuệ và năng lực để làm chủ cuộc sống của mình. Vậy nên đừng bao giờ có suy nghĩ phải lấy chồng giàu để được nương nhờ.

Phụ nữ có hiểu biết và tự trọng sẽ sống thẳng, sống thật với chính mình và không cần phải giả tạo, thảo mai hay õng ẹo, làm giá với đàn ông. Đừng nghĩ đàn ông khù khờ khi yêu, qua vài phút tiếp xúc anh ấy sẽ biết thừa bản chất của bạn là gì, chẳng qua họ không muốn vạch mặt bạn ra thôi.

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Thứ miễn phí chỉ có trong bẫy chuột cũng như cuộc đời này không ai cho không ai thứ gì. Người lớn đã dạy rồi, của biếu là của lo, của cho là của nợ thế nên khi được ai đó đưa cho thứ gì, hãy đặt câu hỏi tại sao người ta lại cho mình chứ đừng vội vui mừng cái trước mắt.

Phụ nữ dịu dàng thì được yêu thương nhưng một khi đã bị phản bội thì cái sự dịu dàng đó chẳng có tác dụng gì. Thế nên phụ nữ cần phải thông minh và khôn ngoan nữa.

Gia đình phải là ưu tiên số 1, bố mẹ luôn yêu thương, bảo vệ bạn vô điều kiện còn người yêu thì cũng chỉ là người ngoài. Họ phải có điều kiện mới yêu thương bạn. Đừng ảo tưởng mãi về chuyện tình yêu và hôn nhân.

Nhất định phải ghi nhớ nguyên tắc: “Muốn người khác đối xử với mình như thế nào thì trước tiên mình phải đối xử với người ta như thế. Mở rộng trái tim, đại lượng với tất cả mọi người, mọi việc,… thì thứ bạn nhận được chẳng nhỏ đâu.

Người ta vẫn nói làm con gái thiệt thòi hơn con trai rất nhiều

Người ta vẫn nói làm con gái thiệt thòi hơn con trai rất nhiều

Trong tình yêu và hôn nhân, không được sống ích kỷ với người khác nhưng phải biết yêu thương chính mình. Đừng lụy tình quá rồi lại khổ về sau.

Người ta vẫn nói làm con gái thiệt thòi hơn con trai rất nhiều. Điều này cũng có phần đúng nhưng không thể vì thế mà phụ nữ cứ mãi yếu đuối, suốt ngày than vãn về chuyện tình yêu và hôn nhân. Hãy dùng sự thiệt thòi ấy làm bàn đạp để bạn mạnh mẽ hơn và nhớ là đừng bao giờ làm thân “tầm gửi” cho cánh mày râu.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình