Dấu hiệu cho thấy tình cảm chàng dành cho bạn là thật lòng

Dù ở người ấy ít nói hay kiệm lời nhưng nếu ở anh có những biểu hiện dưới đây chứng tỏ tình cảm của chàng dành cho bạn là thật lòng.

Gia đình anh rất muốn được gặp em

Dấu hiệu cho thấy tình cảm chàng dành cho bạn là thật lòng

Dấu hiệu cho thấy tình cảm chàng dành cho bạn là thật lòng

Một trong những điều đầu tiên mà người đàn ông muốn nói khi đang yêu ai đó thật lòng chính là chuyện đưa bạn về ra mắt gia đình. Với hành động này, chắc chắn anh đang hướng một tương lai xa, muốn cả 2 tiến tới hôn nhân và gia đình. Thậm chí ngay cả khi bạn chưa hề xuất hiện ở nhà người đàn ông này thì có thể những người thân trong gia đình đã biết khá rõ về bạn qua lời kể của anh ấy.

Vì vậy, nếu anh ấy năm lần bảy lượt nói muốn đưa bạn về giới thiệu với gia đình chắc chắn với chàng mối quan hệ này rất nghiêm túc và tình cảm của anh ấy dành cho bạn là thật.

Chàng đưa cho bạn chìa khóa phòng của mình

Một anh chàng yêu bạn thật lòng luôn cảm thấy vui mừng khi bạn gái đến phòng chơi. Nếu anh ấy thường xuyên muốn cất giữ giúp bạn những đồ dùng cá nhân như: chiếc bàn chải đánh răng, đồ ngủ, chiếc áo… mà không thấy phiền toái hoặc nhờ mua hộ cái gì chứng tỏ chàng yêu bạn rất nhiều.

Chàng muốn giữ đồ cá nhân cho bạn ở nhà chàng hoặc ở bên cạnh vì chàng biết bạn sẽ phải liên hệ với mình để hỏi han hoặc đến lấy. Và đương nhiên không có anh chàng nào khi yêu thật lòng lại không muốn người yêu đến phòng mình chơi. Đặc biệt hơn, khi mang đồ của bạn về phòng, chàng sẽ cất giữ cẩn thận trong ngăn kéo hoặc trong phòng của chàng mà không cho phép bất cứ người nào động vào.

Thậm chí, chàng  sẵn sàng đưa chòa khóa cho người mình yêu để nàng có thể đến bất cứ lúc nào. Với hành động này, chắc chắn chàng đang muốn giữ cho mối quan hệ của cả 2 hướng tới tình yêu và hôn nhân lâu dài.

Chàng lên dự định dẫn bạn đi làm đẹp hoặc mua sắm

Chàng sẽ luôn tìm mọi cách và dành nhiều thời gián nhất có thể ở bên bạn

Chàng sẽ luôn tìm mọi cách và dành nhiều thời gián nhất có thể ở bên bạn

Trong khi những người đàn ông đã có gia đình đều ngán ngẩm với việc đưa vợ con đi mua sắm hoặc làm đẹp thì những anh chàng đang yêu lại rất thích việc này. Hơn nữa họ còn thường xuyên đề nghị được đưa người yêu đi mua sắm hoặc làm đẹp không cảm thấy chút phiền toái nào.

Khi yêu thật lòng, chàng trai có thể ngồi hàng giờ để chờ bạn làm đẹp như: làm tóc, nâng ngực nội soi, nhấn mí, nâng mũi… hoặc cùng bạn đi hết shop quần áo này đến cửa hàng khác chọn cho bạn bộ đồ ưng ý nhất. Họ thích được đưa người yêu mình đi chọn quần áo, mỹ phẩm… vì họ mong bản thân có thể làm cho bạn hạnh phúc. Chưa kể, họ muốn có thời gian được gần gũi bên bạn nhiều hơn.

Chàng thường nói “anh yêu em”

Chỉ  từ đơn giản này thôi nhưng cũng có thể nói lên được tâm tư tình cảm của chàng dành cho bạn. Nó tưởng chừng là rất đơn giản như điều hiển nhiên nhưng nhiều người lại không muốn và không thể nói 3 từ yêu thương ấy với người họ không yêu thật lòng.

Chỉ những người con gái họ yêu say đắm, thật lòng nhất mới muốn thốt ra 3 từ này khi ở bên cạnh cô gái của họ. Đây không phải lời nói dối trá, mà nó là cách để chàng thể hiện tình cảm thật của mình với nửa kia.

“Hôm nay mình đi chơi cùng bạn anh nhé!”

Chàng luôn muốn bạn đi chơi chung với hội bạn của mình và ngược lại

Chàng luôn muốn bạn đi chơi chung với hội bạn của mình và ngược lại

Nếu chàng thường xuyên rủ bạn đi chơi cùng những bạn bè thân của anh ấy có nghĩa anh ấy yêu và hãnh diện về bạn lắm. Bởi thực tế, một sống người khi có bạn gái vẫn thích được tự do một mình đi chơi cùng bạn bè của họ. Họ có thể để mặc bạn gái ở nhà hoặc đi chơi với bạn của nàng vì họ chỉ muốn dành thời gian vui chơi bên bạn bè của họ.

Vì vậy, nếu chàng luôn muốn bạn tham gia cùng với hộ bạn của họ chắc chắn rằng tình cảm của anh ấy dành cho bạn là thật. Không chỉ vậy, chàng cũng rất muốn được bạn mời đi chơi cùng với hội bạn thân của bạn.

“Hôm nay mình cùng đi ăn nhé”

Khi tình cảm của chàng dành cho bạn là thât lòng, thì bữa sáng, trưa hoặc tối đều là thời gian lý tưởng để cả 2 hẹn hò. Vì họ luôn có cảm giác thích thú và cho rằng hành động này như công khai hơn mối quan hệ của mình.

Nếu chàng luôn gợi ý và mời mọc bạn đi ăn sáng, trưa, tối cùng nhau thì đó là dấu hiệu thực sự quan tâm đến bạn. Bởi nó không đơn thuần là bữa ăn mà chàng muốn có thêm nhiều thời gian hạnh phúc khi ở bên bạn như một cặp vợ chồng vui vẻ.

Chàng không nói nhưng luôn thể hiện bằng hành động

Những hành động nhiều khi còn mạnh mẽ hơn cả lời nói có nghĩa gấp trăm lần. Vì vậy, dù anh ấy không bao giờ nói những lời ngọt ngào, thì tình cảm của chàng dành cho bạn vẫn là thật khi nó được thể hiện ở hành động.

Anh ấy luôn nhìn chằm chằm vào bạn khi bạn đang không để ý tới. Anh ấy chăm sóc cho bạn bất cứ lúc nào, nhất khi bạn cảm thấy mệt mỏi với thời tiết. Anh ấy mua cho bạn những đồ ăn nhẹ mà bạn yêu thích…